Mới "chia tay" nhau một ngày thôi mà Trọng "Ỉn" và "Tư" Dũng đã bịn rịn, quyến luyến như tình nhân thế này

Phuong Thao 22:46 21/12/2018

Nhiều người không biết chắc chắn sẽ hiểu nhầm Đình Trọng và Tiến Dũng là người yêu của nhau khi cả hai anh chàng này dành những lời lẽ vô cùng ngọt ngào và quyến luyến cho nhau trong khoảnh khắc chia tay.

Ngày 21/12, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chính thức bước vào tập luyện trở lại sau chuỗi ngày nghỉ ngơi không bóng đá vừa qua. Đây là đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019 sẽ được khởi tranh vào đầu năm sau. Chính vì vậy HLV Park Hang Seo đã gọi bổ sung thêm nhiều cầu thủ, trong khi đó một vài cái tên cũng phải đành dừng lại vì chấn thương.

Trong số những ca chấn thương không thể tham gia ASIAN Cup gây tiếc nuối nhất chính là Trần Đình Trọng. Là một người chơi năng nổ và không ngại va chạm trên sân, Đình Trọng là một trong những "lá chắn thép" của đội tuyển Việt Nam ở hàng hậu vệ hiện tại.

Cầu thủ này sẽ phải sang Hàn Quốc để điều trị chấn thườn và phải mất từ 2-3 mới có thể hồi phục và thi đấu trở lại. Trong ngày hôm nay, Đình Trọng đã có mặt tại nơ luyện tập của đội tuyển Việt Nam ở trung tâm VFF nhưng không ra sân cùng đồng đội mà chỉ ngồi nhìn sau đó rời đi.

Tối hôm nay, Đình Trọng đã đăng tải lên trang cá nhân những lời chia tay, tiến biệt các đồng đội của mình đầy tiếc nuối. Đặc biệt trong số đó là lời gửi gắn đến người bạn thân Bùi Tiến Dũng. Vốn là hai cầu thủ chơi rất thân, đi đâu cũng như hình với bóng nên việc Đình Trọng nhớ nhung Bùi Tiến Dũng khi không ở cùng đội là điều dễ hiểu.

Được biết Đình Trọng đang hoàn tất các thủ tục để sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị chấn thương trong thời gian tới. Hiện tại cầu thủ Văn Thanh cũng đang điều trị chấn thương tại đây. Trong khi đó đội hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện đến ngày 27.12 sau đó lên đường sang Quatar tập huấn và bay thẳng đến UAE để tham dự vòng chung kết ASIAN Cup 2019 vào ngày 5/1.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu này là vào ngày 8/1/2019.

Theo Phương Thảo/Infonet