Con trai Lương Thế Thành và Thúy Diễm "đẹp trai hết phần" của bố khi như "soái ca" dù chỉ mới 5 tháng tuổi

Phuong Thao 10:13 08/11/2018

Thừa hưởng những nét đẹp từ bố và mẹ, cậu bé Lương Thế Bảo đang khiến nhiều người trầm trồ vì còn nhỏ mà đã toát lên thần thái của "soái ca" không kém gì bố.

Vốn được biết đến là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của làng diễn viên nên ngay khi hình ảnh của quý tử của Lương Thế Thành và Thúy Diễm được hé lộ đã khiến không ít người ngưỡng mộ, xuýt xoa. Nhiều bạn bè và khán giả đã dành cho 2 vợ chồng những lời chúc mừng cùng nhiều lời khen dành cho cậu con trai kháu khỉnh.

Được biết, tên của cậu con trai được đặt theo tên cha là Lương Thế Bảo, nghĩa là bảo vật, bảo bối quý giá mà ông trời đã ban cho 2 vợ chồng. Tên tiếng anh của bé là Brendan, nghĩa là hoàng tử, là sự dũng cảm với mong muốn sau này bé sẽ là người đàn ông lương thiện và dũng. Ở nhà, mọi người hay gọi bé bằng cái tên thân mật là Bảo Bảo để ông bà dễ gọi và nghe cũng rất đáng yêu.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi có thêm thành viên mới, Thuý Diễm cho biết cuộc sống của hai vợ chồng hoàn toàn thay đổi. Cả 2 không còn phân biệt được ngày hay đêm, không còn thời gian dành cho bản thân như trước, muốn đi đâu xa hay muốn làm việc gì riêng cũng phải suy nghĩ sắp xếp. Cả thế giới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành chỉ có “ông nhóc” với lịch trình 2 tiếng cho bú 1 lần rồi thay tả, cho con ngủ,...

Hiện tại con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã được hơn 5 tháng tuổi, cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp cả bố và mẹ. Nhiều người còn chia sẻ rằng Thúy Diễm khéo sinh con khi cậu bé mới chào đời đã toát lên thần thái của một soái ca, hứa hẹn trong tương lai sẽ trở  thành mỹ nam đình đám.

Bé Thế Bảo vô cùng kháu khỉnh và dáng yêu khi thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Cậu bé rất hay cười và làm những hành động đáng yêu.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành đều là những diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Cả hai từng đóng cặp với nhau trong nhiều phim như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9 và bắt đầu yêu nhau từ khi cùng tham gia phim Ranh giới tình. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 4/2016 sau vài năm hẹn hò. Từ khi trở thành vợ chồng, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tiếp tục đóng cặp trong nhiều phim như Đời không như là mơCuộc chiến nhân tâm... Sau 2 năm về chung một nhà, đầu tháng 4/2018, Thúy Diễm công bố thông tin cô đang mang bầu con trai đầu lòng và sinh con vào tháng 7/2018.

Theo Phương Thảo/Infonet