Minh Tú bất ngờ bật khóc khi đang phỏng vấn tại Miss Supranational 2018 và lý do bất ngờ đằng sau?

Phuong Thao 12:14 27/11/2018

Vốn nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ nhưng những hình ảnh Minh Tú rơi nước mắt tại Miss Supranational 2018 khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng.

Cùng với Hoa hậu Jenny Kim và đại diện đến từ Ukraina, Suriname, Albania, Panama, mới đây Minh Tú đã xuất hiện trên sóng livestream của Miss Supranational 2018 để trò chuyện cùng những người bạn trong cuộc thi cũng như giao lưu các fan trên toàn thế giới. Tại buổi trò chuyện, người đẹp được khen ngợi bởi khả năng ngoại ngữ lưu loát, tự tin và cởi mở với những chia sẻ hết sức chân thành.

Đại diện Việt Nam đã có những giây phút không kiềm nổi nước mắt khi nhắc đến những người thân trong gia đình. Trong khoảnh khắc xúc động, Minh Tú vừa nói vừa nghẹn ngào. Cô chia sẻ rằng mẹ và anh trai là những người thầy đầu tiên trong cuộc đời cô, dù cuộc sống khó khăn nhưng nhờ có gia đình cô luôn có được môi trường giáo dục tốt nhất. Sự yêu thương ủng hộ của mẹ và anh trai chính là động lực để người đẹp đạt được nhiều thành công và có cơ hội góp mặt tại cuộc thi này.

Sau cùng, Minh Tú đã gửi lời cảm ơn đầy yêu thương tới mẹ và anh trai của mình bằng tiếng Việt: “Cám ơn mẹ và anh hai cũng như là gia đình đã cho Minh Tú cơ hội để phát triển và có mặt tại cuộc thi này. Con yêu gia đình rất nhiều”.

Những lời chia sẻ đầy xúc động của HLV The Face Vietnam 2017đã nhận được sự quan tâm và đồng cảm đặc biệt từ những người bạn trong cuộc thi cùng khán giả theo dõi buổi livestream. Không chỉ riêng người hâm mộ Việt, Minh Tú còn có được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ quốc tế.

Có vẻ như thời gian qua, người đẹp đã chịu không ít áp lực để chuẩn bị cho hành trình đến Miss Supranational 2018. Với hình ảnh xinh đẹp, tài năng và luôn hết mình với sứ mệnh cao cả là đại diện cho Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới, Minh Tú được tin tưởng rằng sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tại Miss Supranational 2018 và mang vinh quang về cho đất nước.

Theo N.T.H/Infonet