Minh Hằng hát live "Rời bỏ" cực ngọt ngào tại fanmeeting trước hàng nghìn fan.

Phuong Thao 21:49 24/07/2018

Nữ ca sĩ Minh Hằng đã khiến fan thổn thức khi hát live ca khúc "Rời bỏ" của Hòa Minzy đầy ngọt ngào tại sự kiện fanmeeting vào tối ngày 24/7.

Tối ngày 24/7, sự kiện fanmeeting của nữ ca sĩ Minh Hằng đã được diễn ra với sự góp mặt đông đảo fan hâm mộ. Fan của "Bé Heo" đã có mặt từ rất sớm để tham gia buổi gặp gỡ thân thiết với thần tượng của mình tại hội trường của một trường đại học ở Tp.HCM.

Đây là sự kiện fanmeeting lớn nhất trong năm được Minh Hằng tổ chức cho fan của mình. Đặc biệt vé vào cửa là hoàn toàn miễn phí và fan của nữ ca sĩ trên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia.

Tại buổi fanmeeting này, Minh Hằng đã "quẩy" nhiệt tình cùng fan, cũng như trò chuyện thân thiết, ôn lại những kỉ niệm trong suốt thời gian qua trong không gian đầy sôi động và vui vẻ.

Minh Hằng cũng đã dành tặng fan của mình những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. Đặc biệt Minh Hằng đã "chiều" fan khi hát cover lại những ca khúc hit của Vpop trong thời gian qua, đặc biệt là "Rời bỏ" của Hòa Minzy.

Giọng hát ngọt ngào của Minh Hằng cùng với những giai điệu nhẹ nhàng của "Rời bỏ" đã khiến tất cả các fan tham gia sự kiện lần này rất thích thú.

Minh Hằng hiện tại đang đảm nhận vị trí cố vấn chuyên môn cho chương trình "The Face 2018". Sau khi ghi hình cho vòng casting ở 2 miền Bắc Nam và đầu tháng 6 vừa qua, nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách cũng như hình ảnh đậm tính thương hiệu của mình.

Sắp tới chắc chắn Minh Hằng sẽ bận rộn hơn cho việc huấn luyện các thí sinh trong đội của mình tại "The Face 2018". Có lẽ vì vậy mà cô lựa chọn tổ chức fanmeeting để gặp gỡ fan của mình trước khi bắt đầu vào công việc đầy căng thẳng phía trước.

Video: Minh Hằng hát "Rời bỏ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Ảnh: Phương Dung