Mình Cứ Khoe Đi truyền thông điệp tự tin tới phụ nữ

Phú Tài 10:00 16/10/2018

Trong xã hội bình đẳng nhưng liệu phụ nữ đã dám tự tin để khoe chưa?

Đẹp thì cứ khoe nghe có vẻ cũng hợp lý, đặc biệt là trong xã hội hiện đại, vậy nhưng đối với phụ nữ, vốn bị bó buộc bởi cách nghĩ truyền thống lâu năm thì việc tự tin “khoe” với họ chẳng dễ dàng. Không ít cô gái nhìn bạn bè tự tin trong trang phục bikini cũng rất khao khát, nhìn thấy cô bạn thân tự tin khoe vai trần trong chiếc áo hai dây cũng rất mơ ước, thế nhưng chính cô lại không dám thể hiện mình trong những bộ trang phục như vậy. Chưa nói đến việc da có đủ đẹp, dáng có đủ xinh để khoe hay không, mà dù có đẹp, có xinh cũng chưa chắc gì cô dám khoe; vì cô e ngại ánh mắt của mọi người xung quanh, ngại bạn trai giận!

Với mục đích phá bỏ những suy nghĩ tự ti trong đầu phụ nữ, cổ vũ họ đứng lên thể  hiện cá tính và nét đẹp của mình. MV “Mình cứ khoe đi” với thông điệp là con gái, khi xuân thì, hãy tự tin thể hiện nét đẹp căng tràn, trẻ trung của mình.

MV xúc tích kể lại câu chuyện tình yêu mà có thể rất nhiều cô gái thấy hình bóng mình trong đó. Một cô gái trẻ đẹp, tự tin với làn da và vóc dáng của mình, cô không ngại ngần khoe cá tính và nét đẹp của mình trong chiếc váy xinh xắn. Tiếc thay sự tự tin thể hiện cá tính của cô lại không nhận được sự ủng hộ của người yêu và gia đình anh.

Chàng người yêu khó chịu vì cô gái khoe vẻ đẹp của mình

Cô gái bị yêu cầu trùm kín như ninja, nếu không thì sẽ bị chia tay!

Ngoài đời thực, không ít cô gái không được gia đình, bạn trai chấp nhận cách cô thể hiện cá tính riêng của mình. Vì vậy mà các cô gồng mình làm theo những điều mà người khác yêu cầu, tự ép mình vào những khuôn khổ mà mình không muốn. Lâu dần họ trở nên tự ti, khép kín.

Cô gái “bị” yêu cầu trùm kín như ninja

Vậy, lựa chọn thay đổi hay sống thật với bản thân, làm điều mình thích? Chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn gái đang mải miết tìm kiếm câu trả lời hằng ngày. Câu trả lời mà MV này dành cho họ chính là hãy sống thật và tự tin khoe vẻ đẹp của mình, rồi sẽ có người nhận ra và trân trọng bạn. Như cô gái trong clip, dù bị người yêu gia trưởng phản đối nhưng cuối cùng cũng có một chàng trai khác nhận ra vẻ đẹp và khuyến khích cô thể hiện sự tự tin.

Tình yêu đích thực sẽ đến

Cái kết viên mãn khi cô gái có được hạnh phúc trọn vẹn, được ở bên người yêu thấu hiểu mình, được tự do khoe vẻ đẹp và nhận được sự chúc phúc của mọi người chính là điều mà mọi cô gái ao ước.

Xem để cảm nhận thông điệp “cứ khoe đi” mà MV muốn nói đến, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho chính mình để tự tin hơn.

Khoe hay che, đẹp hay xấu thật ra cũng chỉ là nhận xét mang tính cá nhân, dù không tán thành thì cũng đừng nên chỉ trính và khiến người khác buồn!

Theo Infonet