Min, Vũ Cát Tường, Đức Phúc so ca giọng hát sẽ như thế nào?

Phú Tài 09:00 01/05/2018

Chắc chắn là sẽ vui không tưởng bởi vì cả ba sẽ cùng so găng, tỉ thí trong một đấu trường ca hát trẻ trung, độc đáo và "the mát".

Tạo ra cơ hội giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện phong cách âm nhạc riêng của mình, cuộc thi Đấu trường ca hát- Cực the mát được tổ chức và hứa hẹn sẽ là sân chơi độc đáo nhất trong mùa hè này. Đặc biệt, sự xuất hiện của 3 giám khảo là những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí và có những thành tích âm nhạc đáng nể là Đức Phúc, Min, Vũ Cát Tường sẽ góp phần mang đến một “ đấu trường” âm nhạc đúng nghĩa.

Tham gia Đấu trường ca hát- Cực the mát, các bạn trẻ có cơ hội cover các ca khúc đình đám hiện nay như: Ta còn yêu nhau, Ánh nắng của anh (Đức Phúc), Yêu xa, Mơ (Vũ Cát Tường), Hôn anh, Có anh chờ (Min) theo phong cách riêng biệt phù hợp với cá tính của mình. Những ca khúc nhận được lượt vote cao nhất tuần sẽ nhận được những phần quà giá trị và có cơ hội tiến vào vòng 2.

Cơ hội song ca cùng Min tại Đấu trường Max Fresh 2018

Đến với vòng 2, các thí sinh được chia theo cặp và song ca cùng nhau. Đây là vòng thi đấu hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc khi những cá tính âm nhạc lần đầu “chạm trán” nhau trên một sân chơi âm nhạc lớn. Đây cũng là cơ hội để các bạn học hỏi, dung hòa màu sắc âm nhạc để tạo ra những sản phẩm chất lượng , đi đến “cuộc chiến voting” để tìm ra chủ nhân may mắn nhận phần thưởng giá trị của chương trình. Đây cũng là lúc ban giám khảo lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất để tranh tài trong đêm chung kết.

Bạn đã sẵn sàng cùng Vũ Cát Tường làm mới các bản hit theo cách riêng của bạn?

Chung kết được xem là vòng đấu được mong chờ nhất. Các thí sinh sẽ có dịp chứng tỏ bản lĩnh của mình khi được song ca với những ca sĩ thần thượng gồm Đức Phúc, Min, Vũ Cát Tường. Thí sinh xuất sắc giành chiến thắng có cơ hội nhận phần thưởng 50 triệu đồng cũng nhiều phần quà giá trị khác. Đặc biệt, người chiến thắng còn cơ hội hợp tác với Yeah1 trong nhiều dự án sắp tới.

Hãy sẵn sàng để thăng hoa cùng Đức Phúc – 1 trong 3 nhân vật quyền lực của Đầu trường ca hát – Cực the mát năm nay

Với 3 phần thi mới mẻ, gây cấn và hấp dẫn, Đấu trường ca hát- Cực the mát được đánh giá là sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu âm nhạc và thích cover. Hày cùng nhanh tay đăng kí tham gia chương trình để có dịp thể hiện năng khiếu, phong cách âm nhạc của riêng bạn và cơ hội song ca cùng những nghệ sĩ mình yêu thích.

Tìm hiểu & tham gia chương trình tại http://bit.ly/ColgatexYeah1com

Theo Infonet