Midu bất ngờ trải lòng về tình yêu sau thời gian dài hủy hôn với Phan Thành

Phuong Thao 18:12 29/11/2018

Sau một thời gian dài hủy hôn với thiếu gia Phan Thành, một mình lẻ bóng tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, Midu bất ngờ trải lòng về tình yêu.

Ở vị trí là một người phụ nữ đã từng trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, cô cho rằng mỗi người phụ nữ cần phải tin vào “sức mạnh đôi cánh của mình” và dũng cảm đối mặt với sự lựa chọn trong tình yêu.

Midu chia sẻ trên trang cá nhân:

“Tuổi trẻ bạn đã bao giờ bị dằn vặt giữa những câu chọn người mình yêu, hay chọn người yêu mình? Chọn 1 cậu thiếu niên không có gì trong tay hay 1 người đàn ông mang đến cho bạn cảm giác đủ đầy ?

Ở tuổi như tôi, các cô gái phân vân quá nhiều trước việc chọn lựa người đàn ông phù hợp với tiêu chí của mình mà quên mất một điều quý giá. Bạn biết không, những chú chim tự tin đậu trên cành cây, không phải vì nó tin sức nâng đỡ của cành, mà chính là nó tin vào sức mạnh đôi cánh của mình.

Giàu thì tốt, nghèo cũng chẳng sao, cũng chỉ là một nhánh cây, nhưng đôi cánh của bạn mới là thứ quyết định cuộc sống và hạnh phúc của bạn như thế nào. Tiếc là phần lớn phụ nữ chỉ chăm chăm lựa chọn cành cây mà quên đi mình có đôi cánh .

Cũng có những cô gái – tự bẻ gãy đôi cánh để nép vào lồng ngực 1 người đàn ông, nhưng bão tố không đến từ bên ngoài, nó đến từ nơi ngực trái. Không có hạnh phúc nào trường tồn, cũng không có nỗi đau nào mãi mãi, quan trọng là bản thân thấu hiểu mà vượt qua.

Chúng ta tự nguyện hi sinh, tự nguyện vì an phận với một người mà bẻ đi đôi cánh của chính mình thì phải đủ dũng khí chấp nhận sau này dẫu có là một chú chim hằn sâu những vết thương cũng phải ngẩng cao đầu mà sống, mà vươn lên với bão táp phong ba.

Thế nên chọn lựa thế nào vốn dĩ không quan trọng bằng việc bạn đối mặt với chọn lựa của mình ra sao. Tình cảm không có đúng hoặc sai, chỉ có hạnh phúc hay không mà thôi các cô gái ạ !”

Những dòng tâm sự của Midu ngay lập tức đã nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Cô gái dịu dàng với vẻ bề ngoài mong manh thực chất bên trong tâm hồn lại mạnh mẽ hơn người ta vẫn tưởng. Nói về câu chuyện “tình tay ba” của Midu – Phan Thành – Thúy Vy hai năm về trước, nhiều người vẫn không khỏi cảm thán về sự kiên cường của cô. Không than vãn, không bày tỏ sự khổ đau, không thù hận hay bóng gió về “kẻ thứ ba” và người phản bội như muôn người phụ nữ khác… Midu lặng lẽ hủy hôn, giữ im lặng, một mình đối mặt với biến cố tình cảm và dư luận để bước tiếp.

Có thể nói, Midu chính là một người phụ nữ điển hình dám đối mặt, dám kiên cường đưa ra lựa chọn sáng suốt trong chuyện tình cảm của chính mình. Đứng trước sự phản bội của người mà cô yêu thương, cô vẫn quyết định buông tay dù cả hai đã đính ước. Hai năm trôi qua cho đến ngày hôm nay, người ta vẫn thấy một Midu xinh đẹp, tự tin, ngẩng cao đầu sau những đổ vỡ và vươn lên bằng chính “sức mạnh đôi cánh của mình”.

Sau những ồn ào hủy hôn với Phan Thành, Midu ở thời điểm hiện tại kín đáo hơn trong chuyện cá nhân. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng một cô gái xinh đẹp kiên cường như Midu sẽ sớm tìm được hạnh phúc thực sự của cuộc đời mình sau ngần ấy tổn thương mà cô phải chịu đựng.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...