Mentor Võ Hoàng Yến rủ "trò cưng" Brian Trần đóng cảnh nóng và cái kết không thể bất ngờ hơn

Phuong Thao 11:23 01/11/2018

Đưa ra đời đề nghị khó với Brian Trần khi mời anh đóng cảnh nóng cho một dự án mới của mình, Võ Hoàng Yến đã nhận về cái kết không thể bất ngờ hơn từ "trò cưng".

Tối ngày 31/10, hòa chung trong không khí lễ hội Halloween, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có mặt tại trường quay của chương trình Yeah1 Spotlight để giao lưu cùng khán giả và chia sẻ những câu chuyện đầy thú vị về cuộc sống cũng như về chương trình The Face Việt Nam 2018 mà cô đang làm mentor.

Với tạo hình hóa trang đầy ma mị, Võ Hoàng Yến không ngần ngại tham gia vào các thử thách của chương trình. Đặc biệt trong số đó là màn gọi điện cho học trò cưng tại The Face 2018 - Brian Trần. Với lời yêu cầu hãy gọi điện cho Brian Trần và mời anh đóng cảnh nóng cho một MV của mình, Võ Hoàng Yến không ngờ nhận được câu trả lời bá đạo từ cậu học trò này.

Sau khi nhận được điện thoại của Võ Hoàng Yến và lời đề nghị đóng cảnh nóng, Brian Trần đã nhanh chóng nhận lời mời ngay không cần suy nghĩ. Điều này khiến Võ Hoàng Yến vô cùng bất ngờ vì học trò lại tỏ ra khá hứng thú với công việc này như vậy. Brian Trần cũng tỏ ra thắc mắc vì huấn luyện viên của mình bất ngờ chuyển hướng sang làm ca sĩ. Tuy nhiên dù nhận lời đóng cảnh nóng nhưng Brian Trần vẫn không quên hỏi Võ Hoàng Yến về tiền cát-xê khi đóng phân cảnh khó khăn này. 

Brian Trần là một trong những thí sinh có tiềm năng của đội HLV Võ Hoàng Yến tại The Face 2018. Mặc dù không rành tiếng Việt nên anh gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp cũng như các thử thách đòi hỏi phải nói lời thoại bằng tiếng Việt. Tuy nhiên với lợi thế gương mặt ăn hình cùng chiều cao lý tưởng khiến Brian Trần luôn thú hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Mặc dù sớm dừng chân tại The Face 2018 nhưng Brian Trần vẫn rất thân thiết với vị huấn luyện viên của mình là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. 

Brian Trần - Chàng trai nhận lời mời đóng cảnh nóng với Võ Hoàng Yến "nhanh như một cơn gió".

Video: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gọi điện cho Brian Trần mời đóng cảnh nóng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung