Mẹ vợ JustaTee gây sốt vì dung nhan như gái đôi mươi, đến Tóc Tiên còn phải kinh ngạc vì quá trẻ trung

Ngọc Trâm 16:36 27/12/2018

Hotgirl Trâm Anh - vợ JustaTee vừa đăng tải vài hình ảnh bế cháu đi chơi của mẹ ruột trên trang cá nhân. Nhiều NHM đã bày tỏ sự ngạc nhiên vô cùng vì nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung như gái đôi mươi của mẹ vợ JustaTee.

Con gái JustaTee được bà ngoại bế đi cà phê sáng và khoảnh khắc này đã được ghi lại để làm kỉ niệm nho nhỏ. Cô con gái của Justa Tee mới ngày nào còn bé tí thì nay đã lớn trông thấy. Khi những bức hình này được đăng tải, thay vì tập trung vào thiên thần nhỏ thì mọi người "bỗng dưng" dành mối quan tâm cho dung nhan của bà ngoại cô bé.

Mẹ vợ của JustaTee tên là Hồng Thái, năm nay có lẽ cũng đã khá lớn tuổi tuy nhiên cô lại trẻ trung và xinh đẹp như gái đôi mươi. Rất nhiều bình luận chia sẻ rằng: "Thật khó tin đây là bà ngoại của CiCi Anh Chi (tên con gái JustaTee), nhìn hình cứ ngỡ chị gái Trâm Anh đang bế cháu".

Ngay đến nữ ca sĩ Tóc Tiên, một người bạn khá thân với vợ chồng Justa Tee cũng đã bày tỏ thái độ kinh ngạc: "Ơ kìa, bà ngoại như chị gái của mẹ thế". Quả thực nhìn những hình ảnh này không ai nghĩ đây là người đã có cháu ngoại và được lên chức "bà" rồi cả. 

Dung nhan của mẹ như thế này thì bảo sao Trâm Anh lại không xinh xắn cho được. Vợ Justa Tee rõ ràng đã thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, cô vừa trẻ lại vừa toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Justa Tee quả là có số hưởng: vợ đẹp, con ngoan, nay lại phát hiện ra đến mẹ vợ cũng xinh đẹp hết phần thiên hạ.

Theo Ngọc Trâm/Infonet