Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới

Phuong Thao 08:27 10/03/2018

Cảm xúc vỡ òa của mẹ Hoa Hậu Hương Giang khiến nhiều người vô cùng xúc động tại sân khấu của Pattaya, Thái Lan diễn ra vào tối qua 9/3.

Với nỗ lực đầy thuyết phục, Hương Giang Idol đã chính thức lên ngôi Hoa Hậu chuyển giới quốc tế 2018diễn ra tối 9/3 vừa qua tại Thái Lan.

Ngoài những người bạn trong showbiz đã bay qua ủng hộ thì gia đình chính là động lực lớn nhất giúp Hương Giang chiến thắng đêm chung kết. Chia sẻ ngay trong đêm, Hương Giang cho biết cô biết ơn những đồng nghiệp đã nhắn tin động viên, chúc mừng cô thông qua mạng xã hội hội. Hơn cả, trong giây phút chiến thắng có sự hiện diện của ba và mẹ của cô.

Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-1

Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-2

Ba của Hương Giang, người đàn ông ít nói nhưng đôi mắt ông chất chứa nhiều cảm xúc nhất, ông không nói gì mà chỉ nhìn con gái bé bỏng và giơ cao chiếc cúp. Còn mẹ cô, người đàn bà tần tảo và thương con hết mực, nước mắt chỉ trực trào ra vì xúc động.

Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-3
Hương Giang Idol hạnh phúc bên cha và mẹ.

Giây phút Hương Giang Idol chiến thắng cuộc thi Hoa Hậu chuyển giới có thể nói là lịch sử đối với gia đình cô. Mẹ của Hoa hậu chuyển giới chia sẻ, điều đó nằm ngoài sức tưởng tượng của bà. Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, bà nhấn mạnh: “Tôi rất tự hào và hạnh phúc vì cuối cùng con gái đã một lần nữa thực hiện được ước mơ của mình”. Bà nhớ lại, 7 năm trước đây, Hương Giang đã một mình sang Thái chuyển giới nhưng giờ đây, khi trực tiếp được chứng kiến giây phút giây phút vinh quang của con gái, thì “điều đó quả thật rất hạnh phúc”.

Nhớ lại quá khứ 7 năm trước, ba mẹ của Hương Giang vẫn luôn day dứt và đó là quyết định mà hai người đồng hành cùng con gái trong hành trình hoa hậu này. “Con gái tôi đã phải một mình chịu đựng áp lực, khó khăn và nỗi đau khi phẫu thuật chuyển giới mà không có bố mẹ bên cạnh. Cũng vì câu chuyện day dứt 7 năm trước mà vợ chồng tôi quyết định đồng hành cùng con trong cuộc thi lần này” – bà xúc động.

Tham gia cuộc thi Hoa Hậu chuyển giới quốc tế,  Hương Giang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả tại quê nhà, chính vì vậy mà mẹ của cô tự hào và hãnh diện về cô: “Giang ơi mẹ chỉ muốn nói là mẹ rất tự hào về con, gia đình sẽ mãi bên con”.

Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-4
Giây phút đáng nhớ của Hương Giang Idol tại Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, chứng kiến sự vươn lên chính mình của số phận của con gái, mẹ của Hương Giang đã thấu hiểu và thương con gái nhiều hơn. Giờ đây, bà đã có nhìn thấu đáo về những người trong cộng đòng LGBT và cũng mong những bậc phụ huynh mở lòng hơn.

“Tôi muốn nói với mọi người rằng nếu đã chấp nhận thì hãy tiếp tục ủng hộ con, còn chưa thể thì hãy cố gắng mở rộng trái tim để có thể chấp nhận con mình. Bởi con cái sinh ra không thể lựa chọn cha mẹ, cũng không thể lựa chọn giới tính của mình” – mẹ Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 nhắn nhủ tới các bậc làm cha làm mẹ.

Những hình ảnh xúc động của người mẹ luôn ở bên và hỗ trợ Hương Giang Idol hết mình trên con đường nghệ thuật:

Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-5Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-6Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-7Mẹ Hương Giang Idol đã tự tha thứ cho chính mình sau 7 năm con chuyển giới-8

Theo 2Sao

Loading...