MC Quyền Linh bất ngờ đổi nghệ danh Facebook, nghe qua đã "bật ngửa" nhưng sự thật đằng sau thì...

Phuong Thao 16:19 02/10/2018

“Quang Tây (Chơi Ngu Lấy Tiếng)” là nghệ danh mới của MC Quyền Linh. Tuy nhiên, không phải tự nhiên anh lại thay đổi cách bất ngờ như vậy, cái gì cũng có lý do của nó.

Mới đây, trang cá nhân của nghệ sĩ Quyền Linh vừa thay đổi tên khiến cộng đồng mạng 1 phen bất ngờ. Kèm theo đó là 1 bí danh “Chơi ngu lấy tiếng” làm nhiều người hoài nghi, liệu có chuyện gì mà MC Quốc Dân quyết định thay đổi nghệ danh.

Cộng đồng mạng đang lục tìm lý do thay đổi nghệ danh của nam MC, thì nick facebook Dạ Thảo là bà xã MC Quyền Linh đăng tải 1 thông báo trang cá nhân về việc thay đổi nghệ danh facebook của anh là do nick facebook của anh bị hack. Kẻ đột nhập bí ẩn đổi tên facebook anh thành “Quang Tây (Chơi Ngu Lấy Tiếng)”.

Bà xã Quyền Linh cũng dặn dò mọi người cẩn thận kẻo bị lừa gạt, nhằm tránh kẻ xấu lợi dụng tài khoản Facebook MC Quyền Linh để làm chuyện bậy, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Hiện tại cả 2 vợ chồng đang nhờ người lấy lại tài khoản facebook trong thời gian sớm nhất.

Hack Facebook nghệ sĩ Việt Nam đã không còn là chuyện lạ hiếm gặp nữa. Không chỉ MC Quyền Linh bị các hacker sờ gáy, mà mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng bị các hacker quấy rối, đến mức NSƯT. Hoài Linh phải đăng đàn trên Facebook để cảnh báo mọi người, tránh trường hợp kẻ đột nhập mượn danh nghĩa cặp đôi nghệ sĩ để lừa tiền tư thiện, chuộc lợi cho bản thân.

Không lâu sau đó, NS. Cát Phượng đã nhờ người quen lấy lại giùm nick và cô Cát cám ơn các anh chị em nghệ sĩ đã nhiệt tình thông báo cho người hâm mộ biết tình trạng bị hack nick của chị : “Cảm ơn ông anh Hoài Linh đã đăng thông báo cho mọi người biết trong thời gian em bị hack. Luôn tiện, Cát cũng cảm ơn khán giả đã quan tâm Cát, những người đã nhắn tin và hỏi thăm Cát rất nhiều trong thời gian qua. Cát ổn, vẫn rất ổn”.

Theo Tuấn Tú/Infonet

Ảnh : Internet.

Loading...