MC quốc dân Kang Ho Dong sang Việt Nam tìm HLV Park Hang Seo để ghi hình show thực tế

Ngọc Trâm 16:46 25/12/2018

Những hình ảnh của MC quốc dân xứ Kim Chi Kang Ho Dong có mặt tại Việt Nam hôm nay đang gây xôn xao CĐM. Đây là lần thứ hai MC Kang Ho Dong sang Việt Nam và lần này ông đến để tìm HLV Park Hang Seo.

Cơn sốt mang tên Park Hang Seo có vẻ vẫn chưa hạ nhiệt sau những thành công vang dội mà ông mang lại cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Các show thực tế của Hàn Quốc bắt đầu để ý đến HLV "phù thủy" của chúng ta. Hồi tháng 3 năm nay chương trình "Master In The House" bao gồm Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yook Sung Jae, Yang Se Hyung cũng đã sang Việt Nam để ghi hình với ông thầy người Hàn. 

Hôm nay, 25/12, các fan lại bất ngờ phát hiện MC quốc dân Kang Ho Dong và bình luận viên thể thao Bae Seong Jae đang có mặt ở khu vực Hồ Gươm, Hà Nội. Thông tin được biết, cả hai sang Việt Nam tìm huấn luyện viên Park Hang Seo để quay show thực tế SBS “We Will Channel You”. Đây là là một chương trình đa dạng, trong đó người nổi tiếng sẽ tạo nội dung của riêng họ và cố gắng thu hút nhiều người đăng ký và lượt xem. 

MC quốc dân Kang Ho Dong và bình luận viên thể thao Bae Seong Jae đang có mặt ở khu vực Hồ Gươm, Hà Nội

Sự nổi tiếng của HLV Park tại quê hương ông có lẽ đã ngang tầm các idol. Đây không phải là lần đầu tiên ông được truyền thông và các show giải trí Hàn Quốc săn đón. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet