MC Quang Bảo rủ mẹ cùng tham gia vào dự án riêng

Nguyễn 11:26 17/01/2018

Trong một dự án mới của Quang Bảo, mẹ anh bất ngờ xuất hiện với vai trò đặc biệt.

Những ngày qua, các khán giả yêu thích MC Quang Bảo không khỏi tò mò khi nam MC "nhá hàng" hình ảnh của anh đang cười hết cỡ ngồi bên cạnh một phụ nữ mặc váy nhưng không thấy rõ mặt.

IMG_9487.jpg

Sau nhiều ngày lấp lửng, khán giả đã có câu trả lời khi người phụ nữ này lộ diện trong trailer dự án mới của Quang Bảo mang tên Mom ơi - Quang Bảo & Mom, không ai khác đó chính là mẹ của Quang Bảo.

IMG_9490.jpg

Đây cũng là lần đầu tiên mẹ của Én Bạc Quang Bảo xuất hiện cùng con trai trong một dự án nên đã gây nhiều tò mò và thích thú cho khán giả.

IMG_9516.jpg

Được biết, đây là một dự án talkshow do Quang Bảo đầu tư thực hiện để có dịp trò chuyện với khán giả của mình nhiều hơn cũng như cùng mọi người chia sẻ về những câu chuyện trong gia đình, cuộc sống.

IMG_9518.jpg

Với trailer vừa ra mắt, Quang Bảo và mẹ cùng nhau làm những hoạt động thường ngày mang đến sự gần gũi cho người xem.

IMG_9527.jpg

Không chỉ vậy, mẹ MC Quang Bảo còn hài hước chia sẻ rằng ít khi nào xem chương trình của con trai khiến Quang Bảo "không nói nên lời" vì độ “phũ phàng” của mẹ.

IMG_9529.jpg

Bên cạnh sự hài hước, dự án Mom ơi - Quang Bảo & Mom cũng hứa hẹn mang đến cho người xem những giây phút xúc động về tình cảm mẹ con.

IMG_9532.jpg

Mặc dù được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung khi thể hiện tình cảm thân thiết của con trai với mẹ nhưng Quang Bảo vẫn khiến người xem xúc động và chờ đợi được xem talkshow lần này.

IMG_9538.jpg

Một chi tiết đặc biệt được hé lộ trong trailer là Quang Bảo thẳng thắn chia sẻ về những gia đình không đủ đầy hạnh phúc khi cha mẹ li dị. 

IMG_9542.jpg

"Có rất nhiều phụ huynh khi li dị lại đi nói xấu người kia với con cái của mình. Ai sinh ra cũng trót mang một số phận. Gia đình nhỏ của mình sau này, liệu có được hoàn hảo hay không?”,

IMG_9555.jpg

Quang Bảo chia sẻ. Ngoài ra, câu nói "Khi quay sang nhìn con thèm cảm giác đó lắm" của Quang Bảo cũng để lại nhiều thắc mắc trong lòng khán giả.

IMG_9569.jpg

"Thật ra ý tưởng này xuất phát từ việc Bảo nghe những người bạn xung quanh không thể trò chuyện được với ba mẹ của mình.

IMG_9643.jpg

Còn Bảo may mắn sau rất nhiều biến cố với mẹ, 2 mẹ con cũng đã có thể chia sẻ được với nhau như 2 người bạn. 

IMG_9646.jpg

Đây là những cuộc trò chuyện hằng ngày giữa Bảo và mẹ khi ở nhà, hi vọng thông qua những mẩu chuyện này sẽ giúp ích được cho những bạn nào có khó khăn trong việc chia sẻ những câu chuyện của mình với cha mẹ.

IMG_9665.jpg

Bảo hi vọng là sau show nếu như mọi người có thể gỡ bỏ được bức tường vô hình với ba mẹ của mình thì Bảo và mẹ sẽ rất vui.

IMG_9670.jpg

Chúc các bạn sẽ có được thật nhiều những giây phút vui vẻ bên cha mẹ của mình", Quang Bảo chia sẻ lý do anh quyết định thực hiện dự án lần này.

IMG_9681.jpg

Chọn thời điểm đầu năm bận rộn với công việc để ra mắt dự án riêng cùng mẹ, Quang Bảo cho biết ban đầu mẹ anh từ chối không muốn tham gia nhưng đã đồng ý sau khi được con trai động viên rằng nếu giúp được ai thì tốt, còn không xem như hai mẹ con sẽ có được những kỉ niệm đẹp cùng nhau.

IMG_9684.jpg

“Nhưng có lẽ bất ngờ lớn nhất là trước khi quay, Bảo cứ tưởng đã nói được với mẹ rất nhiều thứ rồi nhưng đến lúc quay đúng là có những thứ lần đầu tiên 2 mẹ con mới thật sự trải lòng được cùng nhau”, nam MC tâm sự.

IMG_9696.jpg

Mom ơi - Quang Bảo & Mom sẽ được lên sóng trực tiếp lúc 20h30 ngày 19/11 trên fanpage và kênh Youtube riêng của MC Quang Bảo.

IMG_9705.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet