MC Anh Tuấn lên thăm mộ nhạc sĩ Trần Lập, thấy điềm lạ liền chụp ảnh lại, về mở cho mọi người xem mà ai cũng hết hồn

Anh Quân 12:24 03/06/2018

Nhạc sĩ Trần Lập thiêng quá, xem lại clip nam MC Anh Tuấn chia sẻ mà chẳng ai tin vào mắt mình nữa.

MC Anh Tuấn kể về điều kỳ lạ khi đến thăm mộ của nghệ sĩ Trần Lập

Cách đây hơn 1 năm, MC Anh Tuấn – một người bạn thân thiết của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập kể về điều kỳ lạ khi đến thăm mộ của “thủ lĩnh Bức Tường” khiến nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ của Anh Tuấn, vào dịp đầu năm khi anh cùng đồng nghiệp đến thăm mộ cố nhạc sĩ Trần Lập thì nhận thấy điều bất ngờ rằng tàn hương tạo thành nét giống logo của ban nhạc Bức Tường đến kỳ lạ.

anh tuan (7)

MC Anh Tuấn chia sẻ về điều kỳ lạ khi đến thăm mộ Trần Lập

anh tuan (2)

anh tuan (3)

anh tuan (4)

Anh giơ điện thoại cho mọi người xem những gì anh ghi lại được

Anh từng chia sẻ về điều này trên trang cá nhân: “Ngày đầu năm anh em chúng tôi lên thăm bạn trước ngày đưa ra những thông tin về show ngày 26/2 sắp tới…Và những nén hương chúng tôi thắp cho bạn bất ngờ tạo thành nét giống đến kỳ lạ logo Bức Tường. Các bạn có nghĩ thế khi xem bức ảnh này không? Mong rằng chúng tôi sẽ truyền được đúng thông điệp mà gia đình gửi gắm: “Hẹn gặp lại” vào ngày 26/2 tại Hà Nội”. Và trong buổi họp báo show ‘Trần Lập: Hẹn gặp lại’, anh đã cho mọi người xem lại và ai cũng thấy ngỡ ngàng.

anh tuan (6)

Nam MC rất hay đến thăm mộ của bạn thân quá cố

Nghệ sĩ Trần Lập rất linh thiêng, trước đó, trong ngày diễn ra tang lễ, MC Anh Tuấn cũng rất bất ngờ trước sự ‘hiển linh’ của bạn mình. MC Anh Tuấn kể: “Trước khi diễn ra lễ tang, tôi đã qua nhà nổ máy thử, chuẩn bị cẩn thận với anh em các đội mô tô cho cuộc đưa tiễn ông bạn. Sáng hôm qua, khi tôi đến lấy xe ra Trần Thánh Tông thì máy vẫn nổ và chạy bình thường, tôi đổ đầy xăng và cất trong bãi đỗ của nhà tang lễ. Nhưng khi ra xếp đội hình thì xe không nổ được nữa. Tôi lo lắng giao lại xe cho các anh em khác xử lý để vào chuẩn bị cho lễ truy điệu. Cứ 5 phút tôi lại gọi ra xem nổ được máy chưa. Lần đầu: “Nổ được rồi Tuấn nhé”, vậy là nhẹ cả người. Nhưng 5 phút sau: “Tuấn ơi, em nó lại không nổ được”. Tôi nhìn di ảnh của ông bạn, thầm nói với Lập: “Ông ơi, anh em ở đây để đi tiễn ông, ông về nổ máy cái xe để đi cùng anh em đi, đừng ở lại”. Thế rồi điều kỳ diệu đã xảy ra ngay sau những lời cầu khấn của tôi. Anh em ở ngoài vui mừng gọi điện báo tin, xe vừa nổ được rồi”.

anh tuan (5)

anh tuan (9)

Trần Lập và Anh Tuấn là đôi bạn rất thân thiết

anh tuan (14)

anh tuan (13)

Đây là hình ảnh không kìm nén được xúc động của Anh Tuấn trong đám tang Trần Lập

anh tuan (12)

anh tuan (11)

anh tuan (10)

Anh Tuấn nổ máy xe của nghệ sĩ Trần Lập 

anh tuan (8)

Nơi an nghỉ của cố nhạc sĩ đoản mệnh

Theo Minh Anh/ Thethaovanhoa