Mẫu nhí Lưu Thiếu Kỳ tỏa sáng tại sàn diễn quy tụ 150 mẫu nhí

Uyen 09:41 21/12/2017

Sự kiện Junior Fashion Runway được tổ chức vào 17/12 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích thời trang. Việc quy tụ hơn 150 mẫu nhí cũng là điểm nhấn của chương trình năm nay. Với phong thái tự tin, các bé đã để lại ấn tượng cho người xem.

Lưu Thiếu Kỳ là một trong những gương mặt nổi bật khi tham gia trình diễn cho BST “Hương biển” của thương hiệu thời trang Chako.

0DAIN5899.jpg

Sở hữu gương mặt ấn tượng cùng kinh nghiệm trình diễn có được khi học tập tại học viện đào tạo người mẫu nhí, cô bé 12 tuổi đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình dưới sự ngưỡng mộ của khán giả.

3DAIN6705.jpg

Trên sàn diễn hình chữ U độc đáo, Thiếu Kỳ không chỉ nổi bật nhờ chiều cao vượt trội so với các bạn đồng trang lứa mà còn nhờ vào thần thái chẳng khác gì một người mẫu chuyên nghiệp.

3DAIN7248.jpg

Với đêm diễn lần này, Thiếu Kỳ trình diễn chiếc váy trắng với điểm nhấn nằm ở phần cánh tay và phần chân váy.

3DAIN8013.jpg

Kinh nghiệm có được trong những lần tham gia trình diễn thời trang, những bước đi uyển chuyển cùng thần thái chuyên nghiệp đã giúp Thiếu Kỳ thể hiện tốt phần trình diễn của mình.

Lưu Thiếu Kỳ(1).jpg

Chia sẻ về lần trình diễn này, Thiếu Kỳ cho biết vì rất yêu thích thời trang nên em rất hào hứng khi tham gia trình diễn cho BST này.

Lưu Thiếu Kỳ.jpg

“Hi vọng những gì em thể hiện sẽ khiến nhà thiết kế và khán giả cảm thấy hài lòng và góp phần tạo nên thành công cho chương trình”.

IMG_3101.jpg

Có thể nói, dù còn khá nhỏ nhưng những mẫu nhí tham gia chương trình đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong cách trình diễn và để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

Lưu Thiếu Kỳ(3).jpg

Với riêng Thiếu Kỳ, sự tỏa sáng của cô bé sẽ là dấu ấn khó quên đối với người xem trong sự kiện.

Junior Fashion Runway.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet