Mất giọng, Ya Suy tuyên bố từ bỏ sân khấu

Phuong Thao 08:36 12/04/2018

Trên trang cá nhân, Ya Suy cho biết anh đã chính thức mất giọng không thể hát như trước được nữa. Vì thế, anh sẽ dừng sự nghiệp ca hát tại đây.

Trên trang cá nhân của mình, Ya Suy - Quán quân gây nhiều tranh cãi nhất của Vietnam Idol đã bất ngờ chia sẻ việc bị mất giọng. Anh viết: 'Chính thức mất giọng không thể hát được như ý muốn nữa. Cố gắng thật nhiều rồi. Dừng bước sân khấu tại đây'.

Ngay sau đó, Quán quân Vietnam Idol 2012 đã nhận được sự thăm hỏi từ bạn bè và khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về nguyên nhân bị mất giọng. 

Ya Suy thông báo mất giọng trên facebook cá nhân

Ya Suy thông báo mất giọng trên facebook cá nhân

Trước đó, Ya Suy chia sẻ lại clip của mình trong đêm thi chung kết Vietnam Idol và nói lời cảm ơn khán giả vì đã ủng  hộ. 

'Cám ơn các bạn rất nhiều đã cầm trên tay tấm băng rôn có in hình tôi.

Cám ơn các bạn đã hô vang tên tôi. Cảm ơn Chúa đã ban cho tôi có được giọng hát này. Cảm ơn người đã ban cho tôi một tâm hồn biết truyền tải cảm xúc dạt dào. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra tôi, cảm ơn anh em bạn bè đã luôn sát cánh, yêu quý và ủng hộ tôi.

Nhìn lại những kí ức này tôi muốn được nói một lời xin lỗi vì nhiều lúc không sống trọn vẹn với tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho tôi. Kỉ niệm này sẽ luôn đẹp mãi trong trái tim và cuộc đời tôi. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi giây phút đó'.

Ya Suy chia sẻ nhiều dòng trạng thái

Ya Suy chia sẻ nhiều dòng trạng thái

Trước đó, ngày 14/3, Ya Suy cũng đăng lại kỷ niệm lần đầu đi hát. Anh tâm sự rằng, đam mê ca hát vẫn cháy âm ỉ trong lòng mình. Nếu phải nằm im, anh sẽ cảm thấy khó chịu vì ngọn lửa đó cứ muốn được cháy lên thiêu đốt trái tim.

Ya Suy là nam ca sĩ người Chu Ru, tỉnh Lâm Đồng. Anh từng theo học ngành Quản lý văn hóa tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Du lịch Nha Trang. Sau đó, anh tham gia cuộc thi Vietnam Idol năm 2012 và trở thành hiện tượng của cuộc thi này.

Mất giọng, Ya Suy tuyên bố từ bỏ sân khấu 2

Nam ca sỹ đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam và được kỳ vọng sẽ trở thành làn sóng mới tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi bước ra khỏi cuộc thi, Ya Suy có tung ra một vài sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được tiếng vang. Sau đó, anh gần như biến mất khỏi làng nhạc Việt.

Theo Tiin

Loading...