Mai Tài Phến vô tình trở thành "nam phụ" trên thảm đỏ khi bị Mỹ Tâm "bỏ rơi" để thân thiết với Ngô Thanh Vân

Phuong Thao 20:09 02/01/2019

Mai Tài Phến đã có một đêm lên thảm đỏ "đáng buồn" khi hết bị Mỹ Tâm bỏ rơi để đến bên bố và giờ là thân thiết bên "đả nữ" Ngô Thanh Vân để anh một mình bơ vơ dù bản thân là nhân vật chính của sự kiện.

Sau khoảng thời gian"nhá hàng" khiến dân tình đứng ngồi không yên, tối ngày 2/1, bộ phim "Chị trợ lý của anh" đã chính thức tổ chức công chiếu, ra mắt khán giả và truyền thông. Đây là một bộ phim được khán giả mong chờ dịp đầu năm vì có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến trong vai trò nữ chính và nam chính.

Tại sự kiện thảm đỏ, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thu hút mọi ánh nhìn vì quá đẹp đôi. Mỹ Tâm quý phái, sang chảnh bao nhiêu thì Mai Tài Phến lại bảnh bao và điển trai bấy nhiêu. Tuy nhiên dù Mai Tài Phến có đẹp trai đến mức nào cũng không thể làm "say đắm" được Mỹ Tâm vì mỗi lần có khách mời lên thảm đỏ thì kiểu gì nam diễn viên họ Mai cũng bị "chị đẹp" bỏ rơi.

Hết ôm hôm bố ruột để Mai Tài Phến bơ vơ, Mỹ Tâm lại thân thiết, trò chuyện rôm rả với "đả nữ" Ngô Thanh Vân trên thảm đỏ khiến cho bạn diễn của mình chưng hửng đứng nhìn bên cạnh. Mặc dù là nhân vật chính của sự kiện nhưng Mai Tài Phến hết lần này đến lần khác bị "chị trợ lý" của mình phũ phàng thế này khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú.

Bộ phim "Chị trợ lý của anh" có nội dung xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam. Vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Phúc Nam - giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần trong công ty của gia đình Khả Doanh.

"Chị trợ lý của anh" chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 4/1.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung