Mai Tài Phến chỉ biết gục mặt cười gượng khi thấy Bùi Anh Tuấn ôm Hương Tràm trên sân khấu

Mỹ Linh 23:41 16/08/2018

Hương Tràm đụng mặt cả 2 tình cũ của mình là Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến.

Trong Giọng ải giọng ai tuần này, nhiều khán giả đang rất phấn khích với dàn khách mời Lâm Vỹ Dạ, Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn. Việc cùng lúc đụng mặt cả hai tình cũ là Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến khiến Hương Tràm không khỏi lúng túng.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi muốn về với đội nào, Lâm Vỹ Dạ và Mai Tài Phến đều đồng lòng muốn được về với đội Trấn Thành khiến Trường Giang tự ái đòi ngừng quay. Không chỉ vậy, nam danh hài còn bị Trấn Thành trêu rằng đó là nghiệp mà mình phải trả vì suốt ngày đi “dìm hàng” người khác.

Mai Tai Phen cuoi guong khi thay Bui Anh Tuan om Huong Tram hinh anh 1

 Lâm Vỹ Dạ và Mai Tài Phến.

Tuy nhiên, không để Trấn Thành đắc ý lâu, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lí do: "Em quyết định về đội anh Thành vì biết đâu em sẽ ốm hơn" khiến Trấn Thành quê, đi thẳng một mạch kéo Mai Tài Phến về với đội của mình còn khán giả được phen cười ngất.

Hai ca sĩ khách mời là Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sau đó cũng bước ra sân khấu trong sự hào hứng của Trường Giang và Trấn Thành. Ngay khi vừa gặp mặt, Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn ôm nhau chào hỏi cực kì tình cảm.

Mai Tai Phen cuoi guong khi thay Bui Anh Tuan om Huong Tram hinh anh 2

Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm ôm nhau cực tình cảm.

Nếu Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ và khán giả ở trường quay phấn khích vì điều này, Mai Tài Phến – cũng là tình cũ của Hương Tràm lại gục mặt xuống không dám nhìn lên sân khấu và cho biết: "Tự nhiên bị chóng mặt quá".

Cuối cùng, Hương Tràm chọn về đội của Trấn Thành và "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến có dịp thể hiện sự ga lăng, phong độ của mình bằng cách bắt Trấn Thành ngồi lại ghế, một mình bước ra sân khấu dắt tay Hương Tràm về ghế bình luận.

Tuy nhiên, trong quá trình bình luận, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn lại nhiền lần thể hiện sự ăn ý khiến Mai Tài Phến không nói nên lời còn Trấn Thành ngồi kế bên phải liên tục vuốt giận.

Mai Tai Phen cuoi guong khi thay Bui Anh Tuan om Huong Tram hinh anh 3

Mai Tài Phến gục mặt khi Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn quá ăn ý trên sân khấu.

Hương Tràm đụng mặt cả Bùi Anh Tuấn lẫn Mai Tài Phến:

Theo Chu Nguyên/ Vtc.vn