Mải mê lồng lộn trên máy chạy bộ, Angela Phương Trinh nhận ngay kết cục bất ngờ

Đinh Ngọc 19:17 24/03/2018

Sau hàng loạt các video chia sẻ cách tập gym trẹo lưng gãy eo, mới đây Angela Phương Trinh lại giới thiệu một màn mặc váy nhảy nhót trên máy chạy bộ cho làng nước xem. Đương nhiên, vòng 3 của Trinh lại khiến người ta phải lo lắng.

Vâng, xin thông báo, Angela Phương Trinh lại tập gym nữa rồi. Dù có tập bất kì bài động tác nào, Angela Phương Trinh cũng từ khéo léo đến phô trương khiến người ta phải chú ý vào vòng 3 của mình. Lần này, cô ấy sẽ hành hạ bộ phận nào trên cơ thể của mình sau màn tập lưng trẹo lưng, tập eo trẹo eo đây? 

Cô ấy mới đây lại thả dáng trên máy chạy bộ. Lần trước quay clip tập cùng máy Stepperthì Angela Phương Trinh trông còn giả vờ nghiêm túc một chút, dù rằng vẫn làm người ta khó hiểu với bài tập gây đau lưng của mình. Còn lần này, cũng là trên máy tập, nhưng Angela Phương Trinh lại biểu diễn màn sexy dance uốn dẻo các kiểu, thế rồi điều gì đến cũng sẽ đến thôi:

Angela Phương Trinh diễn hài bằng cả cơ thể của mình.

Và thế là cô ấy ngã dập bàn toạ - như dự đoán.

Lại ngã dập vòng 3 vì nhảy nhót trên máy chạy bộ, xem Angela Phương Trinh tập gym đúng là như xem hài - Ảnh 2.

Nhưng chắc cũng không cần lo lắng nhiều cho Trinh đâu, vì Angela Phương Trinh có vòng 3 khủng thế này cơ mà.

Lại ngã dập vòng 3 vì nhảy nhót trên máy chạy bộ, xem Angela Phương Trinh tập gym đúng là như xem hài - Ảnh 3.

Biết vòng 3 của Trinh khủng thật, nhưng ảnh này của Trinh đăng vẫn có sự can thiệp của phần mềm làm cong cả ghế đúng không? - Cư dân mạng thắc mắc.

Lại ngã dập vòng 3 vì nhảy nhót trên máy chạy bộ, xem Angela Phương Trinh tập gym đúng là như xem hài - Ảnh 4.

Thật thật giả giả, vòng 3 của Trinh khủng nhất showbiz này rồi nhưng Trinh vẫn muốn bóp ra bóp vào méo cả ảnh thế này rút cuộc bao nhiêu mới vừa cho vòng 3 này đây Trinh ơi?

Loading...