Mặc lịch trình bận rộn Thanh Hằng vẫn rạng rỡ, nhiệt tình phục vụ chăm sóc những người bạn thân

Nguyễn 16:40 09/06/2018

Hoạt động hơn 10 năm trong làng giái trí tuy nhiên dự án kinh doanh này đã được cô ủ từ rất lâu.

Tối qua (08/06), nữ siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng đã chính thức trở thành bà chủ của một nhà hàng ẩm thực Thái Lan. 

Liên tục bận rộn với việc chuẩn bị cho nhà hàng cũng như lịch trình quay The Face dày đặc nhưng “chân dài 1m12” vẫn giữ cho mình được vẻ đẹp rạng rỡ nhất.

Hoạt động hơn 10 năm trong làng giái trí, có thể nói đây là một trong những dự án kinh doanh ẩm thực được chân dài họ Phạm ấp ủ từ rất lâu. Trong buổi khai trương, cô xuất hiện với phong cách trẻ trung.

Chiếc đầm ánh bạc xẻ cổ và nhấn vòng eo tôn lên vóc dáng gợi cảm của chân dài 1m12. Phụ kiện khuyên tai dài lấp lánh đi kèm giày cao gót gắn đinh tán đã “nâng tầm” bộ trang phục thêm phần thời thượng. Mái tóc búi cao gọn gàng để lộ gương mặt xinh đẹp, nhiều người vẫn thắc mắc nhờ đâu mà Thanh Hằng lại có vẻ đẹp “hack” tuổi đến vậy.

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ và á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh là những khách mời đặc biệt trong buổi khai trương. Thanh Hằng đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, cô không ngại ngần bưng bê phục vụ cũng như chăm sóc cho những người bạn thân của mình để mọi người có thể thưởng thức những món ăn một cách trọn vẹn nhất.

Sắp tới, Thanh Hằng sẽ dành thời gian cho The Face cùng những dự án riêng của mình trong năm 2018.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...