Loạt sao Việt tiếp nối nhau tố giác “kẻ đâm chọt” chuyện tình của mình

Phú Tài 20:00 13/07/2018

Tình yêu và chia ly là đề tài muôn thuở cho các sản phẩm âm nhạc. Loạt MV ra mắt trong hè năm nay cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điều đáng nói chính là dân mạng đã nhanh chóng “điểm mặt” kẻ góp phần gây đau thương cho chuyện tình của các sao. Cùng tìm hiểu nhé!

Tình yêu ra đi, kỷ niệm ở lại. Dù kỷ niệm ấy đơn thuần là cùng người yêu cũ ăn bánh thôi, thế nhưng khi hồi tưởng lại cũng làm cho sao Việt đau đến chết lặng. Nếu không tin, xem ngay MV của Châu Khải Phong sẽ rõ!

Mai chia tay nhé em – Châu Khải Phong

Mở màn loạt MV tình duyên lận đận hè này, Châu Khải Phong trong Mai Chia Tay NhéEm hồi tưởng ngay khoảnh khắc cùng người yêu vui đùa cùng ăn bánh thật ngọt ngào. Tưởng chừng hạnh phúc sẽ kéo dài, nào ngờ vài phút giây sau đó đã phải tìm gặp chiến hữu lấy nước mắt viết nên khúc tình buồn. Mở đầu như vậy đã thấy chẳng sáng sủa rồi!

Chạm đáy nỗi đau – Erik

Erik luôn biết cách khiến khán giả tò mò đến tác phẩm mới của mình. Trong Chạm Đáy Nỗi Đau, kỷ niệm đẹp nhất, đáng hồi tưởng nhất có lẽ là cảnh Erik vửa ăn bánh vừa thả bộ cùng nữ thần Jun Vũ theo triền dốc nghiêng mát mẻ. Vừa ngắm mỹ nhân, miệng thì ngậm tràn mỹ vị, kỷ niệm đẹp phút chốc hóa tàn tro đúng như cảnh cuối…cả phòng cùng cháy của MV.

Rời Bỏ - Hòa Minzy

Hot boy hồ bơi Quốc Anh là nhân vật khiến Hòa Minzy đắm đuối một thời. Thôi dù gì chị đại nhà Hoa dâm bụt cũng đã có cơ hội vừa nhâm nhi bánh snack lại thưởng thức thân hình chuẩn-không-muốn-chỉnh như vậy rồi thì cũng chẳng còn gì đáng tiếc cả. Chỉ có điều mô típ “chị đẹp mua bánh cho tôi” không có dịp được xảy ra thôi!

Em mới là người yêu anh – Min

Có vẻ như đã ăn bánh thì dù trốn đến trời Tây vẫn không thoát “kiếp nạn”. Dù đã dùng đến 72 phép thần thông biến hóa nhưng chuyện tình đơn phương của Min cũng chẳng đi đến đâu. Có lẽ người thương đã ăn quá nhiều bánh rồi chăng???

Những kẻ dại khờ - Hà Anh, Đinh Mạnh Ninh, Osad

Dường như phải hợp sức đến ba người mới phần nào khống chế sức mạnh bánh snack này. Bằng chứng là Hà Anh, Đinh Mạnh Ninh và “thánh thả thính” Osad phải cùng hợp sức trong Những Kẻ Dại Khờ thì mới đạt được cái kết có hậu. Xem ra “bùa chia tay” này cũng không mạnh lắm!!!

Đừng quên tên anh – Hoa Vinh

Hoa Vinh một mình ăn quá nhiều bánh TayoX lại ăn ngay lần đầu gặp nữ chính trong Đừng quên tên anh thì đã định ngay một kết thúc buồn. Y như rằng, “Cùng em đi qua bao khoảnh khắc, để giờ này lại chia tay”…một cái kết được đoán trước.

Ngày khác lạ - Đen Vâu

Đen Vâu chỉ đem theo TayoX như một người bạn cùng đồng hành trong hành trình khám phá Đài Loan xinh đẹp, nên chẳng hề có kết thúc bi thương nào trong MV này cả. Nhưng công nhận, giữa khung cảnh biển huyền ảo lại có thêm vị cực giòn cực đậm đà của bánh TayoX, Đen Vâu thật biết cách tận hưởng.

Duyên Mình Lỡ - Hương Tràm

Dù đã có rất nhiều lời cảnh báo phía trên, nhưng Hương Tràm “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”. Tiếp bước những người đi trước, Hương Tràm quyết cho nữ chính nhâm nhi bánh TayoX rồi để cuộc tình chưa được bao lâu thì… lại tan vỡ. Một bản ballad đầy cảm xúc bi thương cứ thế mà được phát hành.

Bùa chia tay – Bánh Snack TayoX vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chấp dứt lời nguyền của mình. Nếu bạn còn nghe thấy đâu đó các nhạc phẩm thấm đẫm nước mắt chia ly, soi kỹ một chút không chừng sẽ phát hiện TayoX đó. Chưa biết loại bánh thần thông này có thể xoay chuyển càng khôn ra sao, nếu bạn có gan thì cứ thử đi. Trước tiên sẽ trải nghiệm được vị giòn rụm của nó…còn để nói là may mắn hay không thì còn để hạ hồi mới biết!

Theo Infonet