Lộ hình ảnh Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư mừng thôi nôi bé gái tên Vy Lâm, CĐM cho rằng đó là con của cặp đôi?

Phuong Thao 14:05 21/11/2018

Hình ảnh Hoài Lâm và Cindy Lư hạnh phúc bế trên tay bé gái có tên Vy Lâm trong tiệc thôi nôi khiến nhiều người không khỏi hoài nghi rằng đó chính là con gái của nam ca sĩ và bạn gái.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh được cho là Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư trong bữa tiệc thôi nôi của một bé gái có tên Vy Lâm. Vì bé gái bị che mặt nên nhiều người không thể chắc chắn rằng đó là con của Hoài Lâm và bạn gái hay đơn giản chỉ là cặp đôi đang đi dự tiệc thôi nôi của một gia đình khác mà thôi.

Hình ảnh của Hoài Lâm và bạn gái trong tiệc thôi nôi của bé gái có tên Vy Lâm.

Tuy nhiên những nghi vấn về việc bé gái đó chính là con của Hoài Lâm và Cindy Lư nhiều hơn khi vào khoảng tháng 7 năm nay, những tin đồn xung quanh việc Hoài Lâm đã có con khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Theo một hình ảnh Hoài Lâm đang bế trên tay một bé gái mà nguồn tin cho biết là kết quả tình yêu giữa anh và bạn gái Hoàng Ngọc.

Và mới đây nhất, Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ, tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật trong vòng 2 năm lại càng khiến nhiều người tin chắc rằng anh và bạn gái đã có gì đó với nhau là thật. Nếu cô bé trong bức hình kia là con của Hoài Lâm, thì có thể việc nam ca sĩ này thông báo giải nghệ là để sắp xếp yên ổn chuyện gia đình rồi mới trở lại với công việc.

Hoài Lâm sinh năm 1995, là con nuôi NSƯT Hoài Linh, được đông đảo khán giả biết đến sau khi trở thành Quán quân chương trình "Gương mặt thân quen 2014". Tuy nhiên, khi sự nghiệp có dấu hiệu chững lại, anh bất ngờ công khai tình cảm với người yêu kém mình 2 tuổi, tên Lư Hoàng Bảo Ngọc (Cindy Lư) là cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc. Khi mối quan hệ được công khai, Hoài Lâm và bạn gái gặp rất nhiều sóng gió vì 2 bên gia đình ngăn cấm. Nhiều khán giả còn cho rằng vì quá mải mê yêu đương mà nam ca sĩ này bỏ bê sự nghiệp ca hát.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...