Lộ giá cát-xê cao ngất ngưởng của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi dự sự kiện cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đinh Ngọc 00:47 12/03/2018

Mới đây, giá cát-xê đi dự sự kiện cùng Đỗ Mỹ Linh của thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam khiến ai cũng bất ngờ.

Sau thành công tại giải Vô địch bóng đá Châu Á, các cầu thủ U23 trở thành những cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những nhân vật “gây sốt” nhất.

Mới đây, nhiều người đã bất ngờ khi thấy thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại một sự kiện ở Hà Nội.

Bùi Tiến Dũng là một trong số ít cầu thủ được mời tham dự sự kiện giải trí. Vì thế, nhiều người khá tò mò về giá cát sê của cậu là bao nhiêu. Theo một số thông tin cho biết, cát xê mỗi lần đi sự kiện của Bùi Tiến Dũng là 150 triệu đồng. Theo hợp đồng của anh và CLB Thanh Hóa thì số tiền này sẽ được chia một phần cho CLB chủ quản.

Không chỉ kiếm tiền nhờ việc đi sự kiện, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn sở hữu một trang facebook có tới 3 triệu lượt người theo dõi, cao nhất tại Việt Nam. Việc anh đăng tải quảng cáo cho bất kỳ nhãn hàng nào cũng có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Tiến Dũng đang là số 1 về việc quảng cáo, vượt mặt một số cầu thủ từng quảng cáo như Công Phượng, Ngọc Hải… Tuy nhiên, một lần đăng facebook của Dũng cao gấp 3 lần so với Công Phượng.

Trước đó, chuyện Bùi Tiến Dũng được một công ty quảng cáo tung ra bảng báo giá sự kiện gây ồn ào, tranh cãi trong dư luận. Cụ thể, 1 bài đăng trên Facebook của anh sẽ thu về 2.500 USD (khoảng 57 triệu đồng), 1 lần livestream sẽ kiếm được 5.500 USD (hơn 120 triệu đồng).

Cũng theo bảng giá này, cát-xê dự sự kiện của chàng thủ thành ở khoảng 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cho một lần tham dự. Chụp ảnh check-in, chụp hình quảng cáo cũng ở mức giá đó, còn giá quay quảng cáo lên đến 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Loading...