Lộ đoạn tin nhắn được cho là giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy: "Em đối với anh là tình yêu"

Phuong Thao 11:06 31/10/2018

Đoạn tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì có nhiều thông tin bất ngờ. Đặc biệt là việc Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy.

Thời gian vừa qua, tưởng chừng như chuyện tình rắc rối giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẽ dần lắng xuống thì mới đây một đoạn tin nhắn được cho là cả hai đang trò chuyện và thừa nhận mối quan hệ với nhau đang khiến dư luận xôn xao.

Trong đoạn hội thoại, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Tôi không thể là người sống khốn nạn thiếu trách nhiệm. Em còn trẻ, còn nhiều cơ hội em gặp người thật sự hợp và tốt với em. Rồi sau này nhìn lại em sẽ tởm khi phải lòng tôi thật. Tôi không phải người tốt như em nghĩ"

Những tin nhắn được cho là giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang lan truyền trên mạng.

Có thể thấy bầu không khí của cuộc trò chuyện này rất căng thẳng khi cả hai bên đều gặp nhiều khúc mắc. Kiều Minh Tuấn thừa nhận: "Anh thật sự mệt mỏi, rất mệt mỏi và cảm giác khó chịu khi thấy em như vậy. Lúc này muốn nói chữ thương cũng rất khó". Sau đó, An Nguy đã hỏi lại Kiều Minh Tuấn rằng cô là gì của anh, nam diễn viên đã trả lời ngắn gọn lại là "Yêu".

Đặc biệt ở cuối đoạn hội thoại, Kiều Minh Tuấn có vẻ như đang ám chỉ rằng những thông tin mình trả lời trên báo chí thực ra chỉ vì cuộc sống mà thôi. Kiều Minh Tuấn cũng khẩn thiết yêu cầu An Nguy nếu thương anh thì lúc này đừng buông tay anh vì có vẻ như nam diễn viên này đang rất tuyệt vọng.

Hiện tại những tin nhắn này vẫn chưa được xác thực chính xác có phải là của Kiều Minh Tuấn và An Nguy hay không. Nhưng nếu đó là sự thật thì quả thật mối quan hệ này quá rắc rối khi những người trong cuộc đều nói một đằng, làm một nẻo khiến khán giả không biết đường nào mà lần.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...