Lộ diện chân dung cô gái đứng ra tố cáo Phạm Anh Khoa khóa tay, ép tấn công tình dục

Phuong Thao 13:38 11/05/2018

Mới đây đã có thêm một cô gái nữa lên tiếng tố cáo bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dụng dẫn đến bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Nhiều người đang "truy lùng" danh tính của cô nàng này và đã phát hiện ra điều bất ngờ.

Lùm xùm tình ái liên quan đến Phạm Lịch còn chưa lắng xuống thì mới đây Phạm Anh Khoa lại bị một cô gái giấu mặt lên tiếng tố cáo từng bị rocker này gạ tình một cách trắng trợn. Đặc biệt, cô gái này còn bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục khi đè cô vào tường và đe dọa rằng "Mày không thoát khỏi tay tao đâu".

Sự việc này đang ngày càng trở nên căng thẳng khi số lượng nạn nhân bị gạ tình lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa đã tăng lên con số 3 người. Chỉ mới hôm qua Phạm Lịch vẫn còn tung ra những tin nhắn được cho là của cô và nam ca sĩ này đang tranh cãi nảy lửa. Thì việc có thêm một người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa có những hành động không đứng đắn khiến cho câu chuyện này trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Theo cô gái giấu tên này thì Phạm Anh Khoa là một người mê gái đẹp, thích ôm những cô gái có eo thon và hình xăm. Trong một chuyến đi tập thể cùng nhau, khi đang thu dọn hành lý trong phòng thì người này bất ngờ bị Phạm Anh Khoa đè và ghì chặt vào tường, dở trò đồi bại. 

Vụ việc này xảy ra cách đây đã 4,5 năm và lặp lại đến 2 lần. Cô gái này đã bị ám ảnh khi nhớ lại khoảng thời gian bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục. Cô đã phải chịu đựng đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần trong một thời gian dài.

Cô gái lên tiếng tố cáo bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục nhiều năm trước.

Phải mất khá nhiều năm để người này mới có thể bình tĩnh trở lại, cô đã phải dùng thuốc trầm cảm vì ảnh hưởng tâm lý đồng thời có cảm giác không an toàn khi tiếp xúc với người khác. Chị Mây (vợ của Phạm Anh Khoa) đã khóc rất nhiều và cố gắng nói chuyện với cô gái này và cho rằng đây chỉ là sự nhầm lẫn, Phạm Anh Khoa không thể làm như vậy được.

Hình ảnh được cư dân mạng chỉnh sáng để tìm ra danh tính của cô gái giấu mặt tố Phạm Anh Khoa.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người rất tò mò muốn biết danh tính của cô gái này. Trong những hình ảnh được quay tối mặt thực sự không thể đoán được rõ đây là ai. Nhưng cư dân mạng đã cố gắng để làm rõ hình ảnh của cô gái xuất hiện trong video này. Nhiều người cho rằng cô gái này có nhiều nét giống với Yến Nhi hoặc là Maya.

Cư dân mạng đưa ra nhiều suy luận cô gái từ bức hình được chỉnh sáng nhìn rất giống Yến Nhi, May A và cả Tóc Tiên nữa... 

Clip: Zing

Hiện tại vẫn chưa xác định được rõ danh tính của cô gái từng bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục trong quá khứ. Liệu đây có phải là một nghệ sĩ trong showbiz hay là một cô gái bình thường đáng thương khi "lọt vào mắt xanh" của Phạm Anh Khoa?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...