Lộ clip Hòa Minzy giả làm nhân viên hậu trường để vào phòng chờ của BTS

Phuong Thao 09:50 31/08/2018

Việc Hòa Minzy vào tận hậu trường để tiếp cận với các nghệ sĩ Kpop, đặc biệt là BTS đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan Kpop nói chung và ARMY (fandom của BTS) nói riêng.

Tối ngày 30/8, lễ trao giả Soriaba Best K-Music Awards 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của dàn idol Kpop nổi tiếng: BTS, Wanna One, MAMAMOO, TWICE... Buổi lễ đã diễn ra thành công với các giải thưởng được trao cho nhóm nhạc, nghệ sĩ xứng đáng. Tuy nhiên điều khiến fan Việt dậy sóng sau lễ trao giải này không phải là ai được giải mà là việc nữ ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ có mặt trong hậu trường của sự kiện này với tư cách nhân viên sự kiện.

Cụ thể là Hòa Minzy đã có được tấm thẻ "Back Stage" dành cho nhân viên sự kiện, những người có thể tiếp cận gần nhất với các nghệ sĩ ở hậu trường để điều phối chương trình. Nhiều người sau khi nhìn thấy những hình ảnh trong hậu trường lễ trao giải này của Hòa Minzy đã tỏ ra "sôi máu" vì không hiểu tại sao nữ ca sĩ lại có được đặc quyền đến như vậy.

Trên một fanpage về Kpop đã lên tiếng chỉ trích về hành động của Hòa Minzy

Đồng thời nhiều fan của BTS cũng cho rằng cô nàng đang có ý định tiếp cận với các mỹ nam của nhóm nhạc này trong lúc họ nghỉ ngơi trong hậu trường. Vì ai cũng biết rằng Hòa Minzy là một fangirl chính hiệu của BTS, nữ ca sĩ đã rất nhiều lần bày tỏ tình cảm của mình với nhóm nhạc nhà Big Hit mà không ngần ngại sự đáp trả của antifan về điều này.

Hình ảnh được Hòa Minzy đăng tải lên trang cá nhân khi tham dự lễ trao có sự góp mặt của BTS, nhóm nhạc thần tượng của cô.

Giải thích về hành động này, Hòa Minzy đã đăng tải một lời xin lỗi dài đến V- ARMY lên trang cá nhân. Cô cho biết lí do mình đeo thẻ để vào hậu trường lễ trao giải là vì khi ở Việt Nam cũng thường hay mượn thẻ Staff để dẫn fan vào hậu trường các chương trình có mình tham gia.

Lời xin lỗi Hòa Minzy gửi đến cộng đồng V-ARMY (fan của BTS tại Việt Nam)

Trong lời xin lỗi của mình, Hòa Minzy cũng đã thông báo sẽ khóa trang cá nhân một thời gian để tập trung cho công việc. Tuy nhiên hiện tại những tranh cãi xung quanh việc này vẫn chưa dấm dứt, Hòa Minzy vẫn đang chịu sự lên án gay gắt của các fan Kpop sau hành động có phần thiếu suy nghĩ này.

Video: Hòa Minzy vào hậu trường lễ trao giải tại Hàn Quốc để tiếp cận nghệ sĩ:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...