Lộ "chân tướng" tin đồn Bảo Anh cặp kè thủ môn Bùi Tiến Dũng

Phuong Thao 07:52 08/04/2018

Một bức hình rò rỉ trên mạng xã hội mới đây cho thấy thực chất mối quan hệ giữa ca sĩ Bảo Anh và thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng.

Tin đồn Bảo Anh hẹn hò Bùi Tiến Dũng rộ lên vào ngày 30/3, chỉ một ngày sau khi thủ thành U23 Việt Nam trở về nước sau trận gặp Jordan. Nguyên cớ là giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" bị bắt gặp đi uống cà phê với quản lý của Bùi Tiền Dũng và Nhật Lệ - bạn gái cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Sự xuất hiện của Bảo Anh tại Hà Nội vào thời điểm nhạy cảm ngay lập tức dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ đã gia nhập nhóm bạn gái của "hội bạn thân" U23.

Trong khi quản lý của Bảo Anh từ chối xác nhận với truyền thông thì cả hai nhân vật chính đều giữ im lặng, không thừa nhận cũng không phủ nhận.

Lộ chân tướng tin đồn Bảo Anh cặp kè thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều thông tin ngoài lề vẫn nhiễu loạn, trong đó có nguồn tin nhận là chuyên gia trang điểm thân thiết với Bảo Anh khẳng định cặp đôi yêu nhau sau khi chụp hình chung một hợp đồng quảng cáo.

Quản lý của Bảo Anh sau đó cũng úp mở về việc Bảo Anh "đóng chung quảng cáo với ai cũng bị đồn yêu người đó".

Những ngày qua, nữ ca sĩ vẫn đều đặn xuất hiện trên trang cá nhân và tảng lờ tin đồn. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với bạn bè ở phần bình luận, cô tự nhận mình "vẫn ê sắc ế", gián tiếp phủ nhận scandal hẹn hò.

Mới đây nhất, một bức hình chụp lại hình ảnh Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đóng quảng cáo vừa được cư dân mạng truyền tay nhau. Có thể thấy, cặp đôi cùng mặc đồng phục và có những cử chỉ khá gần gũi, thân mật. Bùi Tiến Dũng dường như còn cõng Bảo Anh trên lưng.

Lộ chân tướng tin đồn Bảo Anh cặp kè thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Bức ảnh cũng phần nào cho thấy, thông tin Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng quen nhau vì đóng quảng cáo chung là sự thật. Còn việc tình cảm có nảy sinh sau đó giữa họ hay không thì không có cơ sở khẳng định.

Theo Afamily

Loading...