Lộ bảng điểm của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018, fans tiếc nuối vì trượt Á Hậu 2 trong gang tấc

Phuong Thao 16:21 18/12/2018

Với những số liệu từ bảng điểm được cho là của Miss Universe 2018, nhiều người cho rằng H'Hen Niê hoàn toàn có thể dành danh hiệu Á hậu 2.

Dù không thể đạt được ngôi vị cao nhất tại Miss Universe 2018 nhưng H'Hen Niê vẫn khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào vì màn thể hiện quá xuất sắc tại đấu trường sắc đẹp danh giá bậc nhất thế giới này. Việc lọt được vào Top 5 đã là một thành tích đi vào lịch sử của nhan sắc Việt tại Miss Universe.

Tuy nhiên mới đây, một bức ảnh được cho là bảng điểm của cuộc thi Miss Universe 2018 xuất hiện thu hút sự quan tâm của CĐM và lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo đó, H’Hen Niê là thí sinh đã nhận được số điểm rất cao tại cuộc thi. Đại diện Việt Nam nhận được 9,37 điểm trong đêm bán kết, xếp ở vị trí đầu tiên. Trong đêm chung kết, cô là thí sinh trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất trong top 10 với số điểm 9,46 và ở phần thi trang phục dạ hội, người đẹp xuất sắc dành được 9,29 điểm.

Với bảng điểm cao chót vót này, H'Hen Niê hoàn toàn có thể giành được ngôi vị Á hậu 2 vì số điểm tổng của cô chỉ đứng sau người đẹp Catriona Gray, thí sinh sau đó đã đăng quang. Tuy nhiên việc điểm của phần thi ứng xử thấp (không xuất hiện trong bảng điểm) khiến tổng thể phần thi của H'Hen Niê bị kéo xuống và cô không thể vào Top 3 tranh danh hiệu.

Bảng điểm được cho là của Miss Universe 2018.

Hiện tại bức ảnh được cho là bảng điểm các phần thi của H'Hen Niê này đang được lan truyền trên mạng xã hội mặc dù chưa có tính xác thực.

Theo Phương Thảo/Infonet