Lộ bằng chứng cho thấy Á hậu Tú Anh bí mật gặp gỡ với Phillip Nguyễn tại nhà riêng?

Nguyễn Nguyễn 16:20 21/12/2017

Những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên Story Instagram của Á hậu Tú Anh và Phillip Nguyễn càng khiến công chúng nghi ngờ cả hai đang hẹn hò.

Thời gian vừa qua, những hình ảnh thân mật giữa Á hậu Tú Anh bên Phillip Nguyễn đang khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa hai người. Cụ thể, người đẹp thường xuất hiện tại các sự kiện có sự góp mặt của đại gia đình Phillip Nguyễn.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cả hai chia sẻ hình ảnh đang xem bộ phim The Great Gatsby cùng thời điểm. Chính sự trùng hợp này, khá nhiều cư dân mạng cho rằng Phillip Nguyễn và Tú Anh bí mật gặp gỡ. Chỉ sau vài phút, Á hậu Việt Nam 2012 nhanh tay xóa đi bức ảnh. Động thái này của người đẹp khiến nhiều khán giả nghi ngờ và càng tin chuyện hẹn hò là có thật.

tuanh6.jpg

Phillip Nguyễn chia sẻ trên Instagram hình ảnh đang thưởng thức bộ phim The Great Gatsby


tuanh7.jpg

Ngay sau đó, Á hậu Tú Anh cũng chia sẻ đang xem phim này và chiếc TV khá giống ở nhà Phillip Nguyễn.

Trước đó, Á hậu Tú Anh và doanh nhân Phillip Nguyễn bị bắt gặp cùng nhau đi xem bóng rổ tại TP.HCM. Dù diện trang phục đời thường khá đơn giản để không gây sự chú ý nhưng cả hai vẫn bị một số khán giả nhận ra. Không chỉ thân thiết đi cùng nhau, Á hậu Việt Nam 2012 và em chồng Hà Tăng còn đeo đồng hồ đôi và quấn quýt không rời nửa bước.


tuanh3.jpg

Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh cùng đi xem bóng rổ. Cả hai còn đeo đồng hồ đôi khiến nhiều người cho rằng họ đang bí mật hẹn hò.


tuanh2.jpg

Cả hai chụp ảnh cùng một số bạn bè.

Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh trước đó có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Mặc dù đến hiện tại, chuyện Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh bí mật hẹn hò vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn và cả hai chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi vấn này.


tuanh1.jpg

Phillip Nguyễn chụp ảnh cùng Á hậu Tú Anh tại một sự kiện.


tuanh4.jpg
tuanh5.jpg

Tú Anh cũng có mặt tại sự kiện chạy bộ thường niên do em chồng Tăng Thanh Hà tổ chức.

Theo Thiên Bảo/Saostar

Loading...