Nghi vấn Hoài Lâm lộ ảnh hút shisha và đã có con với bạn gái

Dung 21:57 18/07/2018

Sau lùm xùm tình cảm với bạn gái Cindy Lư, Hoài Lâm tiếp tục vướng vào nghi vấn đã có con và còn để lộ ảnh hút shisha.

Kể từ sau khi giành giải Quán quân chương trình "Gương mặt thân quen" mùa 3 năm 2014, Hoài Lâm trở thành ngôi sao trẻ được săn đón vào thời điểm đó. Đặc biệt hơn khi anh được biết đến là "con nuôi" của danh hài Hoài Linh. Dù có cha nuôi đỡ đầu nhưng không thể phủ nhận, Hoài Lâm có nhiều yếu tố bật sáng bởi giọng hát hay, gương mặt tài tử và chưa từng dính scandal. 

Đã có thời điểm, Hoài Lâm đứng ngay sát cạnh Sơn Tùng trên ngưỡng cửa của những ngôi sao trẻ đình đám nhất. Đó là thời điểm khi mà Sơn Tùng nổi lên với ca khúc "Em của ngày hôm qua", còn Hoài Lâm thì cũng "gây bão" nhờ chính bản cover bài hát ấy trong "Gương mặt thân quen".

Hoài Lâm còn từng là đối thủ nặng ký một thời của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh gần như trượt dốc không phanh sau khi anh công khai chuyện tình cảm với Hoàng Ngọc, em gái của nghệ sĩ hài Gia Bảo và là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc. 

Chuyện tình giữa Hoài Lâm và Cindy Lư đánh dấu cho sự tuột dốc trong sự nghiệp của anh

Không chỉ tạm ngưng ca hát, mất hút trên những chương trình truyền hình, mối quan hệ của Hoài Lâm với cha nuôi Hoài Linh còn trở nên “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Tuy không lên tiếng thẳng thừng rằng sẽ từ mặt Hoài Lâm, nhưng Hoài Linh tuyên bố sẽ hạn chế đề cập đến con trai nuôi “Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt” - nam danh hài tâm sự. Anh còn khẳng định Hoài Lâm phải tự biết giữ sự nghiệp của mình, chứ không liên quan đến mình nữa.

Đã lâu rồi công chúng không còn thấy Hoài Linh diễn chung hay nhắc tới "chàng quý tử" của mình nữa

Mới đây nhất, sau lùm xùm nghi vấn đã ngầm kết hôn với Cindy Lư, Hoài Lâm tiếp tục để lộ ảnh hút shisha. Những hình ảnh bên bình shisha của Hoài Lâm đã khiến cho hình tượng “hoàng tử phòng trà”, “trai ngoan showbiz” mà Hoài Linh xây dựng cho anh, muốn anh hướng theo ngày nào sụp đổ trong mắt công chúng.

Những hình ảnh bên bình shisha của Hoài Lâm

Bên cạnh đó, Hoài Lâm và bạn gái còn dính vào nghi án đã có con. Cụ thể là một shop đồ trẻ em đã tung ra hình ảnh tin nhắn của Cindy Lư hỏi mua quần áo cho trẻ sơ sinh . Ngoài ra, một số hình ảnh Hoài Lâm bên cạnh Cindy Lư lúc có thai cùng như hình ảnh anh chăm sóc con nhỏ cũng rò rỉ ra ngoài.

Hình ảnh được cho là chụp Hoài Lâm và Cindy Lư trong lúc cô đang mang thai

Ảnh Hoài Lâm đang bế con được chụp tại khu dân cư nơi anh sinh sống

Tin nhắn mua đồ trẻ sơ sinh được cho là của Cindy Lư bị lộ ra ngoài

Dù chỉ mới là tin đồn và những hình ảnh đó là thật hay giả cũng chưa rõ, nhưng không thể phủ nhận rằng Hoài Lâm đã trượt dốc không phanh và đánh mất đi hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Giờ đây, thay vì nhớ đến Hoài Lâm qua giọng hát, sự nghiệp, người ta chỉ nhớ tới anh qua lùm xùm trên mặt báo với Hoài Linh và những bê bối tình cảm.

Theo PD/Infornet