LIME: "Giữa người yêu và fans chúng mình sẽ chọn người hâm mộ vì fans là nguồn sống dồi dào"

Minh Chau 10:37 01/08/2018

Mới đây, các cô nàng "chanh" siêu đáng yêu đã có những chia sẻ thú vị sau đêm diễn hoành tráng Vlive tháng 7.

Xin chào LIME! Các bạn cảm thấy thế nào khi đến sự kiện lần này?

-Xin chào độc giả của Yeah1! Cũng đã khá lâu rồi LIME chưa được quay trở lại sân khấu của V LIVE và LIME rất vui và vinh dự khi được tham gia biểu diễn lần này cùng những nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại V heartbeat tháng 7.

Từng có thời gian hoạt động ở Hàn Quốc, các bạn có ý định comeback trở lại?

-Kế hoạch hoạt động tại Hàn của LIME vẫn luôn được thực hiện song song với hoạt động tại Việt Nam và LIME luôn cố gắng sắp xếp một cách kỹ lưỡng để mọi thứ được ổn định và hợp lý nhất.

Giữa thị trường âm nhạc Hàn và Việt, các bạn thích phát triển ở đâu hơn?

-Mong muốn của LIME là có thể đưa hình ảnh của nhóm đến với tất cả mọi người trên toàn cầu. Nhưng vì là người Việt nên chúng mình sẽ ưu tiên nước nhà lên số 1.

Thời gian vừa qua, mỗi thành viên đều phát triển mỗi hoạt động riêng của bản thân. Các bạn có sợ khán giả sẽ lãng quên tên LIME?

-Thì đó cũng chính là lý do LIME đã comeback sớm nhất có thể với ca khúc I'm your fan lần này đó. Dù rằng chưa phát hành audio cũng như MV nhưng để xoa dịu sự nôn nóng cũng như mong đợi của fan thì LIME đã quyết định đưa ca khúc này lên on stage V Heartbeat tháng 7. Và LIME sẽ còn củng cố tên tuổi của nhóm trong nhiều dự án khác nữa trong tương lai.

Với LIME, fans mang ý nghĩa như thế nào?

-Fans luôn là nguồn sống của idol. Idol mà không có fans thì chẳng có lý do gì tồn tại cả. Trước đây khi LIME gặp nhiều biến cố khó khăn thì fans chính là động lực cũng như sức mạnh to lớn giúp LIME vững tin hơn và tiếp tục cố gắng duy trì nhóm hoạt động. Fans giữ một vị trí lớn nhất và quan trọng nhất trong sự nghiệp idol của LIME.

Nếu phải chọn giữa người yêu và fans, các bạn sẽ chọn ai?

-Ở thời điểm hiện tại tất nhiên sẽ chọn fans rồi! Khi mà sự nghiệp mình còn chưa đạt đỉnh và fans là nguồn sống duy nhất thì mình không nên vì những thứ cá nhân làm ảnh hưởng quá nhiều.(cười)

Ở sự kiện lần này, so với những lần trước, LIME cảm thấy có gì khác biệt không?

-Khác nhiều lắm, vì như mọi người cũng biết là gần đây nhóm có nhiều dự án và hoạt động riêng,và LIME thì chỉ thực sự cảm thấy nhóm mình dồi dào sức mạnh khi có đầy đủ ba người. Hơn nữa, lần này LIME lại trình diễn một ca khúc tặng fans rất ý nghĩa, nên sự phấn khích lại tăng lên rất nhiều lần luôn đó.

LIME đã mất bao lâu để chuẩn bị tiết mục biểu diễn trong Vlive?

-Ca khúc này thực ra đã được thu âm và quay MV từ khá lâu tuy nhiên do kế hoạch có chút thay đổi nên đến giờ mới đưa ra trình làng khán giả được. Bình thường LIME sẽ mất khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho ca khúc mới. Nhưng do các thành viên có nhiều hoạt động cá nhân nên việc tập luyện chung gặp khá nhiều khó khăn vì phải sắp xếp lịch trình, nên lần này mất khoảng 4 tháng cho việc thực hiện ca khúc.

Các bạn có điều gì muốn nhắn gửi đến khán giả?

-Như LIME đã nói bên trên rằng fans chính là nguồn sống là lý do tồn tại của idol, thì LIME luôn mong rằng fans sẽ luôn luôn ở bên theo dõi và quan tâm LIME, cùng LIME đi từng bước trên con đường đến thành công. Và LIME sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết sức để không phụ lòng yêu thương cũng như tin tưởng của khán giả dành cho mình.

Các bạn có thể bật mí cho độc giả Yeah1 biết về dự định của mình?

-LIME sẽ phát hành ca khúc I'm your fan trong thời gian sớm nhất, và nếu không có gì thay đổi thì trong năm 2018 LIME sẽ thực hiện thêm một sản phẩm âm nhạc nữa, và mong là sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Cảm ơn LIME đã chia sẻ với Yeah1! Chúc nhóm luôn thành công!

Minh Châu/Theo Infonet

Loading...