Lên thảm đỏ sự kiện lớn mà Hòa Minzy cũng không quên thể hiện "cú đá xoáy" thực sự "lầy lội" như thế này.

Phuong Thao 17:17 10/07/2018

Có lẽ câu hỏi lớn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người đau đầu tìm câu trả lời nhất đó là: "Bao giờ Hòa Minzy ...hết lầy".

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, ngoài giọng hát đỉnh cao khiến nhiều khán giả trầm trồ thì độ "lầy lội" không có giới hạn của Hòa Minzy cũng là điều khiến nhiều người chú ý. Nữ ca sĩ này luôn tận dụng mọi nơi, mọi lúc để làm trò trêu chọc khán giả và "tự dìm" chính bản thân mình. 

Mới đây, tại sự kiện V Heartbeat được tổ chức tại Tp.HCM quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước đến tham gia dự nhưng Hòa Minzy cũng không thể nghiêm tục được quá...1 phút.

Trên thảm đỏ của sự kiện này, chị đại nhà "hoa dâm bụt" đã xuất hiện như một công cháu đầy kiêu da với chiếc váy dạ hội màu hồng cùng phần khoét lưng vô cùng quyến rũ.

Sải bước đầy tự tin trên thảm đỏ, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả phải trầm trồ vì vẻ đẹp ngày càng mặn mà của mình. Thế nhưng, sau đó mà màn pha trò không thể hài hước hơn của cô nàng này. Đi đến giữa thảm đỏ, Hòa Minzy đã có cú đá váy không thể điệu nghệ hơn.

 

Nhiều khán giả sau khi xem xong "cú đá thần thánh" này đã ví nó như cú đá váy của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trên sân khấu. Tuy nhiên với Hòa Minzy thì hơi sai sai khi cô nàng "lầy lội" này lại vận dụng theo cách không thể "bá đạo" hơn. 

Video: Cú đá váy thần thần thánh của Hòa Minzy trên thảm đỏ V Heartbeat:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...