Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm

  • Phuong Thao

Câu chuyện đối lập trong tình sử rắc rối của nam tài tử điển trai Lee Jin Wook tốn không ít giấy mực của báo chí.

Lee Jin Wook sinh năm 1981, là gã tài tử điển trai có tiếng của làng giải trí Hàn. Đặc biệt nhờ ngoại hình hoàn hảo như nhân vật bước ra từ cuốn truyện ngôn tình, những thước phim của anh trên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ đều hoàn hảo, giúp nam diễn viên thu về lượng fan khủng trong đó có cả những nghệ sĩ nữ đình đám.

Tài năng, điển trai đến mức không tưởng, Lee Jin Wook còn nổi tiếng đào hoa. Anh từng hẹn hò với cả 2 chị đại quyền lực trong làng giải trí Choi Jin Woo và Gong Hyo Jin. 2 mỹ nhân tài giỏi, giàu có và độc lập này đều ngã gục trước vẻ thu hút của tài tử họ Lee. Tuy nhiên sau 2 cuộc tình gây tiếc nuối này và ngay trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, danh tiếng của Lee Jin Wook lại bị tuột xuống đáy vực vì cáo buộc cưỡng dâm bắt nguồn từ chính... bạn gái của anh.

Tài tử đẹp như hoa, tình đầu của hàng triệu các chị em toàn châu Á

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 1.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 2.

Lee Jin Wook sở hữu vẻ đẹp nam tính mà rất nhiều gã đàn ông ao ước có được. Anh có đôi mắt to tròn và trong trẻo như viên bi, khuôn mắt dài và duyên, khuôn cằm sắc cạnh, sống mũi cao vút, đôi môi mỏng phóng khoáng khiến các chị em không thể rời mắt

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 3.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 4.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 5.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 6.

Và tất nhiên không thể bỏ qua nụ cười ngọt ngào, ấm áp làm tan chảy kể cả những trái tim sắt đá nhất

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 7.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 8.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 9.

Gương mặt hoàn hảo đến từng góc độ, từng đường nét của Lee Jin Wook

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 10.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 11.

Hình thể là một trong những yếu tố tạo nên vẻ nam tính, quyền uy của anh

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 12.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 13.

Nam tài tử đắt quảng cáo không kém các ngôi sao hạng A vì vẻ điển trai khó cưỡng

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2007, Lee Jin Wook chia sẻ rằng anh quyết định trở thành một diễn viên là để thỏa mãn cuộc sống và vui chơi chứ không phải để biến mình thành một ngôi sao và sống cuộc đời nổi tiếng. Anh nói: "Dù cho chúng ta có cố gắng đi chậm như thế nào thì cũng sống này cũng không phải là vĩnh viễn. Tôi cảm thấy hài lòng khi mình là một diễn viên".

Chuyện hẹn hò gây chấn động với chị đại quyền lực Choi Ji Woo

Năm 2008, cô công khai hẹn hò với tình trẻ Lee Jin Wook. Có thể nói rằng, Lee Jin Wook là người bạn trai đầu tiên mà chị đại đình đám này chính thức công khai với giới truyền thông. Tuy nhiên, chuyện tình của hai người lại bị công chúng soi mói quá mức. Nhiều netizen còn buông lời chỉ trích họ, phân tích hai người không hợp nhau từ tuổi tác, địa vị đến mức độ nổi tiếng. Thời đó, Choi Ji Woo là nữ diễn viên đắt giá, là người phụ nữ trong mơ của hàng triệu người, trong khi Lee Jin Wook lại không mấy danh tiếng.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 14.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 15.

Choi Ji Woo

Chính bởi áp lực dư luận, chuyện tình chị em cách nhau 6 tuổi đã không tìm được kết thúc viên mãn của nó. Sau 3 năm hẹn hò, Choi Ji Woo và Lee Jin Wook đã chính thức "đường ai nấy đi" vì không chịu nổi sức ép quá lớn từ dư luận.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 16.

Hai người lộ ảnh hẹn hò tình tứ, hạnh phúc, song lần nào xuất hiện họ cũng gây lên tranh cãi lớn

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 17.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 17.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 17.

Cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng cũng hẹn hò được 3 năm rồi chia tay

Tiếp tục gây bất ngờ khi "cưa" được chị đại cá tính Gong Hyo Jin

Tháng 4/2014, tờ Sport Seoul đã công bố hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook. Một lần nữa Lee Jin Wook khiến công chúng bất ngờ khi yêu được nữ diễn viên nổi tiếng và đầy cá tính này. Cặp đôi đã bắt đầu thân thiết với nhau từ sau show diễn thời trang của nhà thiết kế Kim Jae Hyun trong Tuần lễ thời trang Seoul vào tháng 3/2013. Cặp đôi cũng đã nhiều lần được phát hiện hẹn hò tại khu Gangnam và Hanam. Họ đã cố gắng dành thời gian cho nhau trong lịch trình dày đặc khi thực hiện phim "It's Okay, That's Love" và phim "The Three Musketeers". Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng công khai, hai ngôi sao đã vội chia tay.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 18.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 19.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 20.

Loạt ảnh hẹn hò của hai ngôi sao

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 21.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 22.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 23.

Gong Hyo Jin là chị đại nổi tiếng thứ 2 xuất hiện trong tình sử của Lee Jin Wook

Bị chính bạn gái buộc tội cưỡng dâm

Vào ngày 14/7, nam diễn viên điển trai của " Time We Were Not In Love " Lee Jin Wook đã bị một người phụ nữ tầm 30 tuổi, được viết tắt là cô A, tố cáo có hành vi tấn công tình dục. Ngày 16/7, công ty đại diện của Lee Jin Wook nộp đơn kiện ngược lại A vì tội vu khống. Sau đó công ty tiết lộ, thì ra Lee Jin Wook khẳng định cô A là bạn gái anh: "Lee Jin Wook được giới thiệu với nguyên đơn A đã từ rất lâu rồi qua một người bạn chung. Khi nam diễn viên đã có ý định tiếp tục gặp gỡ cô này vì hứng thú, nhưng họ chưa phải là quan hệ bạn trai bạn gái, thì anh ấy nhận được tin tức này". Sau scandal của Park Yoochun, vụ kiện của Lee Jin Wook cũng khiến showbiz Hàn chấn động không kém.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 24.

Cô A khẳng định sau khi ăn tối và tách khỏi Lee Jin Wook vào buổi tối ngày 12/7, nam diễn viên đã đến nhà cô này vào buổi tối sau đó và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi nộp đơn tố cáo, A đã đến bệnh viện để kiểm tra dấu vết của vụ cưỡng dâm. Tuy nhiên cảnh sát đã tìm ra nhiều chi tiết không nhất quán trong lời khai của A. Vụ án cuối khép lại sau gần một tháng điều tra, tòa án kết luận Lee Jin Wook trắng án và cô gái tố cáo nam diễn viên xâm hại tình dục mình cũng đã thừa nhận nói dối. Song dù được xử trắng án, danh tiếng của Lee Jin Wook cũng đã bị ảnh hưởng nặng nề, sự nghiệp của anh cũng tuột dốc sau đó.

Lee Jin Wook: Điển trai, may mắn hẹn hò toàn chị đại quyền lực và kết cục bị chính bạn gái kiện vì tội cưỡng dâm - Ảnh 25.

Theo Trí thức trẻ

Loading...

Lộ diện người yêu mới xinh đẹp của diễn viên Huỳnh Anh, Hoàng Oanh xem xong chỉ muốn bật khóc

Lộ diện người yêu mới xinh đẹp của diễn viên Huỳnh Anh, Hoàng Oanh xem xong chỉ muốn bật khóc
Sao

Cô gái được cho là bạn gái mới của Huỳnh Anh có nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào của showbiz Việt.

Vướng tin đồn hẹn hò khi diện đồ đôi ở Hàn Quốc, Bình An và Văn Mai Hương lên tiếng

Vướng tin đồn hẹn hò khi diện đồ đôi ở Hàn Quốc, Bình An và Văn Mai Hương lên tiếng
Sao

Cả hai đã có những phản hồi khi vướng phải nghi án hẹn hò do cùng check-in tại nhiều địa điểm ở Hàn Quốc.

Cầu thủ U23 Việt Nam - Phan Văn Đức đang hẹn hò với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

Cầu thủ U23 Việt Nam - Phan Văn Đức đang hẹn hò với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017?
Thể thao

Tuyển thủ U23 Việt Nam đang vướng phải tin đồn tình cảm với Nguyễn Ngọc Nữ, người đẹp cùng quê Nghệ An từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngọc Nữ công khai đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán Phan Văn Đức sắp "theo vợ bỏ cuộc chơi"

Ngọc Nữ công khai đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán Phan Văn Đức sắp "theo vợ bỏ cuộc chơi"
Sao

Ngoài việc đeo nhẫn ở ngón áp út, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ còn đăng hình ảnh mình mặc váy cô dâu với dòng trạng thái đậm tính triết lý khiến nhiều người cho rằng cô chuẩn bị lên xe hoa và chú rể không ai khác là Phan Văn Đức.

Chẳng cần so sánh đâu xa, đứng cùng chị gái Nam Anh trong cùng show diễn, Nam Em "lệch tông" hẳn vì quá mập

Chẳng cần so sánh đâu xa, đứng cùng chị gái Nam Anh trong cùng show diễn, Nam Em "lệch tông" hẳn vì quá mập
Sao

Cân nặng của Nam Em tiếp tục trở thành vấn đề được bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng khi mới đây cô nàng xuất hiện cùng người chị của mình là Nam Anh trong một sự kiện thời trang nhưng trông mũm mĩm hẳn vì thân hình "phát tướng" của cô.

Rộ thông tin Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn sau khi đăng quang

Rộ thông tin Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn sau khi đăng quang
Sao

Một người trong cuộc có sức ảnh hưởng rất lớn đến ngôi vị Hoa hậu của Nguyễn Phương Khánh đã lên tiếng tố cáo người đẹp này vô ơn sau khi được sắp xếp, cơ cấu cho giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018 vừa qua.

Chuyên gia Make-up của Jenifer Phạm bật mí thủ thuật đánh nền thon gọn khuôn mặt cho cô dâu

Chuyên gia Make-up của Jenifer Phạm bật mí thủ thuật đánh nền thon gọn khuôn mặt cho cô dâu
Sao

Với hơn 14 năm theo nghề trang điểm chuyên nghiệp, Dũng Phan hiện là một trong những cái tên được nhiều ngôi sao, nghệ sĩ trong nước yêu mến và tin tưởng lựa chọn để làm đẹp.