Lệ Rơi bảnh bao đến mừng Bùi Anh Tuấn ra mắt MV về câu chuyện có thật của mình

Nhi Huỳnh 17:12 13/03/2018

Với sự trở lại này, Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục "song kiếm hợp bích" cùng nhạc sĩ Tiến Minh trong sản phẩm tung đúng dịp Valentine trắng.

Ngày 12/3, buổi họp báo giới thiệu MV Nói với em rằng… của Bùi Anh Tuấn đã diễn ra tại Hà Nội, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau một thời gian dài “vắng bóng”. Đặc biệt buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Lệ Rơi…

Bùi Anh Tuấn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

Lệ Rơi bảnh bao đến mừng Bùi Anh Tuấn. Được biết anh cũng sẽ góp mặt trong MV mới này.

Nói về lời mời hợp tác với Lệ Rơi, Bùi Anh Tuấn cho biết: “Đây không phải sự so sánh giữa ca sĩ chuyên nghiệp hay ca sĩ nghiệp dư, Tuấn chỉ biết rằng mọi người đón nhận anh Lệ Rơi bởi sự yêu thích bằng tất cả những gì tự nhiên, đáng yêu nhất của anh ấy, nên việc Lệ Rơi góp mặt trong MV lần này đó là sự may mắn của cả Tuấn và anh Minh, đây chắc chắn sẽ là chi tiết rất thú vị”.

Nội dung MV lần này được nhạc sĩ Tiến Minh chắp bút dựa trên 80% câu chuyện thật của Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn hài hước chia sẻ: “Tuấn chỉ là nạn nhân trong câu chuyện này vì khi tâm sự với nhạc sĩ Tiến Minh một cách rất vô tư, như với người anh của mình, mong rằng sáng hôm sau sẽ đỡ hơn. Nhưng ngờ đâu ngủ dậy thì anh Minh phổ hẳn thành một bài hát và sau khi nghe xong không những chẳng đỡ hơn chút nào mà còn buồn, suy nghĩ nhiều hơn”.

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo có sự xuất hiện của nam ca sĩ Trung Quân Idol, anh cùng Bùi Anh Tuấn ngẫu hứng song ca 2 bài hát Buông và Chưa bao giờ. Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ nếu có duyên thì anh mong rằng cả hai sẽ hợp tác cho ra sản phẩm chung với nhau vào một thời gian không xa.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo ra mắt MV của Bùi Anh Tuấn:

MC Phí Linh là người dẫn dắt chương trình.

NSND Hoàng Dũng

Trung Quân Idol cùng người anh em thân thiết của Bùi Anh Tuấn – nhạc sĩ Dương Trường Giang.

Hot girl Buzj Nguyễn sẽ là nhân vật nữ chính trong MV.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng đến chung vui.

Dàn diễn viên góp mặt trong MV chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Bùi Anh Tuấn trong sản phẩm mới nhất.

Theo Saostar