Lê Phương tiết lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Hương không bao giờ quay lại với Công'

  • Anh Quân

Thương cho nhân vật của mình, Lê Phương cảm thấy đau xót khi chứng kiến khán giả của Gạo nếp gạo tẻ mắng nhiếc Hương nên quyết định lên tiếng thay cho nhân vật.

Trong thời gian qua, phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" đã tạo được một sức hút lan tỏa trong lòng khán giả. Chính vì thế, từng diễn biến của phim luôn được khán giả chú ý cũng như đưa ra nhiều dự đoán cho cái kết cuối cùng của phim. Bởi trong từng nhân vật đều có những nỗi lòng và tình huống khác nhau, đặc biệt là Hương – người phụ nữ thiệt thòi nhất, khiến ai cũng thương và mong muốn cho cô có một bến bờ hạnh phúc mới sau tất cả những đỗ vỡ.

Ngôi sao sinh năm 1985 ngoài đời cũng bị chồng phụ bạc và có cuộc sống hôn nhân gặp nhiều bất hạnh giống như nhân vật mà cô đang hóa thân.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ có những chia sẻ mới với chủ đề “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công” – khiến dân tình bắt đầu dậy sóng và sự ủng hộ từ khán giả. Theo đó, nữ diễn viên nhìn lại một quãng hành trình đủ dài của nhân vật Hương với tình yêu, gia đình quá nhiều biến cố xảy ra. Và Lê Phương mong muốn cũng như hàng triệu hàng giả cũng mong muốn cái kết như vậy.

Cô tâm sự: ““Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công”... Đó là mong ước của Phương, cũng là của hàng triệu khán giả khắp mọi miền đất nước đang theo dõi bộ phim truyền hình quốc dân Gạo Nếp Gạo Tẻ. Qua nhiều bất hạnh thiệt thòi, ai cũng mong Chị Hai Hương sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình con đường hạnh phúc”.

Nhưng đây chỉ là mơ ước của khán giả, còn cái kết như thế nào thì phải trông chờ vào sự quyết định, xử lý của Biên kịch - Đạo diễn. Những diễn biến tiếp theo đầy bất ngờ và thú vị sẽ được lên sóng vào thứ 2,3,4 hàng tuần trên HTV2 khung giờ vàng 20h.

Lê Phương lên tiếng chia sẻ về nhân vật Hương.

Theo nữ diễn viên chia sẻ, phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, thế nhưng nhân vật Hương lại khổ đủ đường khi lấy phải ông chồng chẳng những lười biếng ăn bám vợ, đi ngoại tình, thẳng tay tát vợ trước mặt nhân tình, phũ phàng đòi ly hôn, mà còn đổ tiếng xấu lăng loàn cho người phụ nữ đã vì mình mà chịu mọi vất vả.

"Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình. Kẻ phản bội ấy sẽ phải chấp nhận cái kết suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi, tương lai chẳng ra gì! Chấp nhận quay về là đồng nghĩa với việc cổ xuý cho lối sống bần hèn, bám váy đàn bà như một con ký sinh trùng gớm ghiếc", Lê Phương nhấn mạnh.

Thương cho nhân vật của mình, Lê Phương cảm thấy đau xót khi chứng kiến khán giả mắng nhiếc Hương quá nhu nhược và yếu đuối.

Chưa dừng ở đó, Lê Phương tâm niệm, khi chúng ta mất đi điều gì, thì nhận lại sẽ tốt hơn, đẹp hơn vạn lần. Chỉ cần sống lương thiện, đúng với đạo đức con người, thì đêm sẽ ngủ yên, ngày thật rạng rỡ.

"Tâm sinh tướng, trong lòng đầy an nhiên thì thần thái cũng chẳng muộn phiền. Mọi may mắn bình an sẽ đến! Phương thương Hương như chính bản thân mình. Phương mong nàng hãy tin rằng, Nhân - Quả là có thật! Và, soái ca là có thật!", nữ diễn viên 33 tuổi bộc bạch.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều về những điều về tình yêu, phản bội và sự tha thứ, một cách khá đanh thép như những cảm xúc dồn nét trong phim: “Đừng! Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình. Kẻ phản bội ấy sẽ phải chấp nhận cái kết suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi, tương lai chẳng ra gì! Chấp nhận quay về là đồng nghĩa với việc cổ suý cho lối sống bần hèn, bám váy đàn bà như một con ký sinh trùng gớm ghiếc!

Động lòng, tha thứ! Nàng có chắc.. sẽ không bao giờ lịch sử tái diễn, không bao giờ bỏ rơi ba Mẹ con thêm một lần nào nữa? Phương thương Hương như chính bản thân mình. Phương mong Nàng hãy tin rằng, Nhân - Quả là có thật! Và, soái ca là có thật!!”

Những dòng tâm sự của Lê Phương về Hương của 'Gạo nếp gạo tẻ" như trào ra từ chính sự đồng cảm của những người phụ nữ. Toàn bộ những chia sẻ của chị về Hương với những điều đáng suy ngẫm sau một cuộc hôn nhân đỗ vỡ:

“Là phụ nữ, ai cũng mong ước gặp được người chồng biết quan tâm, luôn chia sẻ, muốn đồng hành cùng mình. Nhưng với Hương, một nách hai con, lại nuôi thêm ông chồng vô công rồi nghề, vô tâm, vô trách nhiệm đến mức vợ nhờ đưa con đi học mà còn đòi trả thêm tiền công, thì rõ là cái số "ăn hành" thiệt mà!

Đúng là, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng! Công ăn cắp tiền mà Hương cực khổ bao năm dành dụm chỉ để ăn chơi đàn đúm, thoả mãn thói hư tật xấu của mình. Hương giận đuổi ra khỏi nhà, vì muốn được tha thứ nên Công buộc lòng làm theo yêu cầu của Vợ là đi xin việc làm. Vợ xin được cho nơi tử tế thì lại không tu chí, mèo mã gà đồng. Bị đồng tiền làm mờ mắt, cái bản chất "hèn" của kẻ lười nhác, thích được cung phụng trỗi dậy mạnh mẽ.

Công sẵn sàng chửi vợ rồi quay clip lại đem về mua vui cho nhân tình. Chọn ngày kỷ niệm cưới, phũ phàng đòi ly hôn. Chưa hả lòng, Công bắt loa gào thét Hương phải trả tự do cho mình. Đưa cho mẹ ruột và em gái những đồng tiền dơ bẩn để nhờ trợ giúp thúc ép Hương phải đồng ý ly hôn. Nhưng có lẽ, khốn nạn nhất là khi Công thẳng tay tát vợ mình trước mặt nhân tình, khi Hương tuyệt vọng năn nỉ anh về thăm con đang bệnh. Và cuối cùng, là gieo tiếng oán cho Mẹ của con mình, rằng là thứ lăng loàn, hư thân mất nết!!

Kết quả hình ảnh cho hương gạo nếp gạo tẻ

Khán giả mắng chửi Hương không tiếc lời khi hết lần này đến lần khác vẫn cố chịu đựng, vẫn cố níu kéo mặc cho Công chà đạp, dẫm nát trái tim yếu đuối của Hương không chút xót thương. Ai cũng bảo: "nhu nhược, ngu, đáng đời, thấy bị tát là đúng chứ chả thương nổi"...... Nghe mà cay đắng...

Ai đành lòng cắt đứt dễ dàng tình nghĩa 10 năm vợ chồng; Ai đã từng làm mẹ, từng ôm con dỗ dành, nước mắt ướt đẫm tóc con khi nửa đêm thức giấc đòi Ba; Ai thấy chồng lầm lỡ mà không giang tay níu về, lại đi thẳng tay đẩy xuống vũng bùn tội lỗi?!!

Hôn nhân mà dễ dàng buông bỏ khi gặp thử thách rồi nhanh chóng đón nhận, ngã vào cái mới, liệu Hương có phải một người đáng tin, đáng để chúng ta yêu thương, cùng khóc cùng cười?!!

Vấn đề là, đúng lúc! Khi vượt giới hạn, nên biết dừng lại. Giới hạn ở đây, là sự tàn nhẫn với máu mủ của mình. "Anh ấy có thể không yêu thương con, nhưng ngay cả với con mình mà anh ấy cũng bỏ mặc, thì con không cần một người như vậy nữa" - Hương đã nức nở nghẹn lời khi tâm sự với Ba về chuyện của mình như vậy!

Đúng! Hương à, người đàn ông khi họ không thể tử tế chân thành với Vợ con mình, thì họ cũng sẽ không thể hết lòng hết dạ với một người nào cả. Đừng sợ, cuộc sống này rất kỳ diệu. Khi chúng ta mất đi điều gì, khi nhận lại sẽ tốt hơn, đẹp hơn vạn lần! Chỉ cần sống lương thiện, đúng với đạo đức con người, thì đêm sẽ ngủ yên, ngày thật rạng rỡ! Tâm sinh tướng, trong lòng đầy an nhiên thì thần thái cũng chẳng muộn phiền. Mọi may mắn bình an sẽ đến!

Đã đến lúc rồi! Họ có thể chà đạp danh dự ta, có thể xé nát trái tim ta, nhưng sẽ không có quyền tổn thương con trẻ, Cha Mẹ ta! Cũng là sống vì người thân yêu, nhưng thay vì hạ mình níu kéo thứ đã không thuộc về mình, thì hãy mạnh mẽ từ bỏ những khổ đau. Nàng phải thật đẹp, thật hạnh phúc và thành công, đó là cách trả thù hoàn hảo nhất Hương à!!...”

Khán giả và cả Lê Phương đều mong Hương sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh từ bỏ người đàn ông bội bạc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...

Kiệt tức giận cãi tay đôi với Hân: "Bây giờ anh phải làm gì để em thôi dằn vặt anh đây?"

Kiệt tức giận cãi tay đôi với Hân: "Bây giờ anh phải làm gì để em thôi dằn vặt anh đây?"
Phim Việt

Hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đã cho thấy cảnh Kiệt và Ngân to tiếng với nhau vì khiến cả gia đình phải náo loạn.

Gạo nếp gạo tẻ: Vừa được nhân tình cho làm giám đốc, Hân đã tỏ thái độ khinh rẻ Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ: Vừa được nhân tình cho làm giám đốc, Hân đã tỏ thái độ khinh rẻ Kiệt
Phim Việt

Sau khi được nhân tình đưa lên đảm nhận chức giám đốc của một công ty lớn, Hân càng không coi ai ra gì. Đặc biệt là cô con mắng cả Kiệt vì hỏi dám nghi ngờ chức vụ của mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai đãng trí để lạc mất cháu ngoại khiến cả nhà náo loạn đi tìm

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai đãng trí để lạc mất cháu ngoại khiến cả nhà náo loạn đi tìm
Phim Việt

Tai họa lại tiếp tục ập xuống gia đình bà Mai khi bé Gấu, con của Hân và Kiệt bị lạc mất. Cả nhà đã phải nháo nhào lên đi tìm trong tuyệt vọng vì không biết rằng bà đã để cháu ở chỗ nào.

Cuối cùng Hương cũng chấp nhận để Công ra đi nhưng phải có một điều kiện là...

Cuối cùng Hương cũng chấp nhận để Công ra đi nhưng phải có một điều kiện là...
Phim Việt

Hương chấp nhận li dị với Công, để anh có thể tự do bên nhân tình nhưng điều cuối cùng mà cô muốn Công làm đó là ăn xong sinh nhật con trai rồi hãy đi.

Nhân nhất quyết đòi chia tay Minh vì áp lực gia đình, nhưng con gái làm sao chịu đựng nổi cú sốc bất ngờ này.

Nhân nhất quyết đòi chia tay Minh vì áp lực gia đình, nhưng con gái làm sao chịu đựng nổi cú sốc bất ngờ này.
Phim Việt

Vì không thể chấp nhận sự thật rằng cả hai sẽ phải chia tay, Minh đã cố gắng níu kéo Nhân nhưng không thành vì anh không thể để cô tiếp tục chịu đựng áp lực từ gia đình nữa.

"Thánh soi" tìm ra điểm vô cùng thú vị của "Gạo nếp gạo tẻ": Ngọc Minh có cái quần mặc quanh năm suốt tháng.

"Thánh soi" tìm ra điểm vô cùng thú vị của "Gạo nếp gạo tẻ": Ngọc Minh có cái quần mặc quanh năm suốt tháng.
Phim Việt

Không hiểu vì lý do gì mà nhân vật Ngọc Minh trong phim cứ mặc đi mặc lại một kiểu quần từ tập này qua tập khác. Và điều này cuối cùng cũng bị các "mọt phim" soi ra.

Nhã Phương tiếp tục để lộ vòng 2 to bất thường khi livestream trò chuyện với người hâm mộ

Nhã Phương tiếp tục để lộ vòng 2 to bất thường khi livestream trò chuyện với người hâm mộ
Sao

Mặc dù chưa một lần lên tiếng xác nhận về việc có e bé, nhưng rất nhiều lần Nhã Phương để lộ vòng 2 to bất thường khiến người ta không khỏi hoài nghi nữ diễn viên này đã có tin vui.

Hết bị kiện bản quyền, Noo Phước Thịnh ám chỉ bị "nẫng tay trên" ca khúc của mình?

Hết bị kiện bản quyền, Noo Phước Thịnh ám chỉ bị "nẫng tay trên" ca khúc của mình?
Sao

Mới đây trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ một dòng trạng thái bị người khác "cướp" mất ca khúc mình đang hát và muốn hỏi ý kiến khán giả về việc này.

Hé lộ danh tính ‘con nuôi’ điển trai ít ai biết của danh ca Ngọc Sơn

Hé lộ danh tính ‘con nuôi’ điển trai ít ai biết của danh ca Ngọc Sơn
Sao

Nguyễn Trịnh Minh Dũng (nick name Sund), sinh năm 1994 được tiết lộ là “con nuôi” của danh ca Ngọc Sơn từ nhiều năm nay. Đây hẳn là điều bí mật chưa từng được giọng ca "Tình cha" nhắc tới.