Lẽ nào Nhã Phương chỉ là "nữ phụ đam mỹ", vì Lương Thế Thành mới là người "đốn đổ" Nhan Phúc Vinh?

Mỹ Linh 22:11 01/08/2018

Không phải Hạ - Tùng càng chẳng phải Hạ - Nam mà cặp đôi Tùng (Nhan Phúc Vinh) – Nam (Lương Thế Thành) mới thực sự là chân ái trong “Ngày Ấy Mình Đã Yêu”, còn Hạ (Nhã Phương) chỉ là "nữ phụ đam mỹ".

Ngày Ấy Mình Đã Yêulà bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam – Hạ - Tùng. Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Hạ (Nhã Phương) vốn có một thời thanh xuân đẹp đẽ bên nhau nhưng hai người không thể ở bởi những giận hờn, lo toan của tuổi trẻ. 4 năm cho 1 ngày gặp lại, khi đó Tùng vẫn còn lẻ bóng còn Hạ thì đã tìm được một người mới, một chàng trai hết mực yêu thương, nhường nhịn cô. Ngày gặp lại Tùng mới nhận ra mình vẫn yêu Hạ, yêu nhiều hơn cả ngày còn bên nhau, anh quyết định quyết đấu với Nam (Lương Thế Thành) để giành lại tình yêu đầu đời.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 1.

Nếu các nàng vẫn còn đang mải ghen tị với cô nàng Hạ vì một lúc có tới 2 chàng soái ca, điển trai, tài giỏi như Nam và Tùng tranh giành thì bạn nhầm rồi, Hạ vốn chỉ là nữ phụ đam mỹ mà thôi.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 2.

Bây giờ mới nhận ra điều này thì quá muộn rồi cô nàng à

Ngày Tùng gặp lại Hạ sau 4 năm xa cách cũng là lần đầu tiên mà anh được gặp Nam, một chàng bác sĩ điển trai, tài giỏi, ai mà biết khoảnh khắc đó trái tim Tùng đã rung động vì tình cũ hay đập loạn nhịp vì chàng soái ca kia. Anh bắt đầu tìm đủ cách để tiếp cận Hạ, thậm chí còn kí hợp đồng làm ăn với Hạ mà chẳng quan tâm năng lực của người cũ. Nhưng, liệu mọi chuyện có chỉ đơn giản là người cũ còn thương hay còn tồn tại nguyên nhân sâu sa nào khác mà chỉ có các "thám tử hủ nữ" mới có thể nhìn thấu.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 3.

Biết đâu chừng, mục đích của Tùng không phải là bánh bèo

Đáng lẽ ra, nếu còn yêu Hạ nhiều đến vậy thì lẽ ra Tùng đã đến tìm cô từ rất lâu rồi, đâu có đợi đến ngày vô tình gặp lại nhau. Đã vậy, thay vì tìm cách tán tỉnh, Tùng lại khiến Hạ ghét mình nhiều hơn bằng những cuộc cãi vã không hồi kết. Rõ ràng, mục đích của Tùng đâu phải chiếm lấy trái tim Hạ. Tùng lại chẳng thể yêu thương nổi kiểu người như Đô và Sol. Dùng phương pháp loại trừ, người ta hoàn toàn có thể đoán ra người mà Tùng muốn tiếp cận đích thị là Nam.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 4.

"Ê Bánh bèo, ai cho nhà ngươi gần gũi anh Nam như vậy hả?"

Tùng hợp tác với Hạ bởi anh biết Hạ - Nam luôn như hình với bóng, anh đành ngậm đắng nuốt cay làm việc với người cũ bởi chỉ có cách này thì Tùng mới có cơ hội gặp Nam. Đã thế, Tùng còn thường xuyên thả thính Hạ để Hạ lơ là cảnh giác, không phát hiện ra bí mật động trời của mình. Ai ngờ, Hạ cũng lập tức phát hiện, rồi còn hạnh họe rằng có phải Tùng đang có ý đồ cướp soái ca của mình.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 5.

Muốn cướp soái ca của Hạ, không dễ đâu

Không dưới 1 lần Tùng đã chủ động hẹn gặp riêng Nam, nào đi đánh bi-a, nào dùng bữa, rồi còn đòi đến tận nơi làm việc của Nam để làm gì thì chẳng ai biết. Chẳng có lí do gì để hai người đàn ông vốn chẳng có quan hệ gì đặc biệt gặp gỡ nhau nhiều như thế cả, và với tầm nhìn xa trông rộng của biệt đội hủ nữ thì dám chắc, Tùng chỉ đang mượn danh tình địch để trá hình đam mỹ. Anh chàng này quả là cao tay ấn.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 6.

Rủ đi chơi bi-a hay có mục đích gì khác thế Tùng ơi

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 7.

Đằng xa là nữ phu đam mỹ

Tiếp cận Nam không thành, Tùng tìm cách chia rẽ Nam và Hạ. Nói xấu Nam không đủ, Tùng còn dắt Hạ đi đánh ghen, để Hạ tận mắt chứng kiến người mình yêu tay trong tay với một cô gái trẻ. Chỉ có cách này, tình yêu đôi trẻ sẽ sớm tiêu tan, Tùng mới có cơ hội mà… bung lụa.

Đích thân Tùng dắt Hạ đi bắt quả tang Nam đang hẹn hò với gái lạ

Ngày mà hủ nữ chờ cuối cùng cũng đến, Tùng và Nam có cơ hội mượn rượu mà nói ra hết tấm chân tình. Trong men say, bỗng dưng 2 chàng trai thân nhau đến lạ, chắc chắn có uẩn khúc gì đó mà một kẻ thân là nữ phụ đam mỹ như Hạ chẳng thể nào hay biết. Tùng và Nam trao nhau những "tín vật tình yêu", từ viên xúc xắc, ví tiền đến… đôi tất đang mang. Khoác vai nói lời "ước hẹn" thôi chưa đủ, hai chàng còn đòi… hôn nhau nhưng đáng tiếc lại bị cô nữ phụ đam mỹ cản trở. Tấm chân tình này đành hẹn lần nhậu sau.

Lẽ nào Nhã Phương chỉ là nữ phụ đam mỹ, vì Lương Thế Thành mới là người đốn đổ Nhan Phúc Vinh? - Ảnh 10.

Hạ cay đắng nhận ra phận nữ phụ

Đành chia buồn với nàng Hạ tánh kỳ, lần này nàng quay vào ô mất lượt, mất luôn cả hai soái ca rồi! Trai đẹp là dành cho nhau Hạ ơi.

Video Tùng - Nam mượn rượu trao lời yêu thương:

Theo Lệ/ Trí thức trẻ

Loading...