Lê Giang lần đầu lên tiếng sau ồn ào: ‘Ước gì ngủ thật dài để thấy nhẹ lòng và thanh thản’

Uyen 09:15 24/12/2017

Lần đầu tiên sau chia sẻ gây tranh cãi, Lê Giang chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Lê Giang khiến dư luận 'dậy sóng' vì những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với chồng cũ - nghệ sĩ Duy Phương khi chị góp mặt trong chương trình Sau ánh hào quang.

Nữ nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa khi kể về kiếp chồng chung, bị bạo hành, đánh đập và chỉ được coi như người 'đẻ mướn' cho gia đình của Duy Phương. Tuy nhiên, nam diễn viên hài ngay lập tức phủ nhận thông tin đánh đập Lê Giang, thậm chí anh còn quyết định khởi kiện nhà sản xuất vì không kiểm chứng thông tin trước khi lên sóng. Những chuyển biến của sự việc khiến truyền thông tốn không ít 'giấy mực' thời gian qua.

1.jpg

Lê Giang bật khóc kể chuyện bị chồng cũ Duy Phương bạo hành gây tranh cãi trong chương trình Sau ánh hào quang

Hầu như im lặng sau phát ngôn gây tranh cãi, mới đây, trên trang cá nhân, lần đầu tiên Lê Giang thổ lộ tâm sự của mình sau khi mọi chuyện dần lắng lại. Cụ thể, cô viết: 'Sao tự nhiên nước mắt chảy? Nghĩ thấy buồn, sống không biết hại ai, không hơn thua, không sân si, quý trọng và vui vẻ từ lớn tới nhỏ, gian nan, cực khổ từ nhỏ đến lớn cũng một mình.

Cuộc đời không may mắn, 46 tuổi rồi mà vẫn còn mệt mỏi, biết nói gì cho cả thế giới hiểu mình. Cứ nghĩ là đau, cười đó, khóc đó, ước gì trong giấc ngủ mình ngủ thật dài để thấy nhẹ lòng và thanh thản. Thương con nhỏ phải ráng cố gắng, đau đau lắm'.

2.jpg

Dòng chia sẻ mới đây cho thấy sự bi quan của Lê Giang trong suốt thời gian 'bão tố' qua

Lời chia sẻ của Lê Giang khiến con và đồng nghiệp cũng như fan lo lắng. Duy Phước, con trai nữ diễn viên an ủi mẹ: 'Ngủ chi dữ vậy mẹ… Biết bao nhiêu khán giả đợi mẹ kìa…! Ngủ để lấy sức mà còn đem tiếng cười cho khán giả. Nghệ sĩ thì nhiều nhưng Lê Giang chỉ có 1 người duy nhất… Bây giờ khán giả của mẹ nhiều lắm…'.

Ngoài ra, MC Trấn Thành, Nam Thư, Khả Như, BB Trần cũng động viên Lê Giang vượt qua khó khăn để sống vui vẻ hơn.

3.jpg

Con trai Duy Phước cùng nhiều đồng nghiệp dành những lời an ủi cho nữ diễn viên

4.jpg

Trấn Thành cũng lên tiếng trước những tâm sự của đàn chị

5.jpg

Trước đó, Lê Giang tìm bình yên bằng việc đi chùa phóng sinh cầu an

6.jpg

Dễ thấy, nữ diễn viên có phần tiều tụy sau 'cơn địa chấn' cuộc đời.

Theo Tiin