Lê Âu Ngân Anh tuyên bố mình là nạn nhân của nạn bắt nạt trên mạng tại vòng ứng xử Hoa hậu liên lục địa

Dung 23:53 26/01/2019

Lọt vào top 6 cuộc thi Miss Intercontinental 2019 một cách đầy tranh cãi, trong phần thi ứng xử của mình, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trả lời trôi chảy câu hỏi "Bạn định nghĩa thành công là như thế nào?"

Sau hơn 1 tháng tranh tài với hơn 80 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Lê Âu Ngân Anh đã lọt vào top 6 một cách ngoạn mục nhờ vào giải People's Choice thông qua bình chọn trên hệ thống của BTC. 

Tại phần thi ứng xử, khi được hỏi "Bạn định nghĩa thành công là như thế nào?",Ngân Anh trả lời :"Tôi tin rằng thành công được định nghĩa bằng con người của bạn hiện tại và phiên bản của chính mình mà bạn đang hướng tới, bằng mục tiêu của bạn và cách bạn đạt được nó. Với bản thân tôi, tôi thực sự thành công khi vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, chiến thắng mọi thử thách và luôn chiến đấu vì giấc mơ của mình".

"Bạn biết không, tôi từng là nạn nhân của tệ bắt nạt trên mạng. Nhưng ngày hôm nay, tôi đứng đây trước mặt các bạn để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, để chiến đấu cho những đất nước trên thế giới trở thành nhưng nơi tuyệt vời hơn. Tôi tin rằng đây là thành quả lớn nhất mà tôi từng đạt được trong cuộc đời mình".

Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trả lời câu hỏi trôi chảy bằng tiếng Anh

Câu trả lời trôi chảy của Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ cô không phải là một người có tài ăn nói. Trong khi khán giả Việt Nam bất ngờ vì sự trôi chảy và thông điệp mạnh trong câu trả lời, khán giả quốc tế khen cô nói tiếng Anh khá tốt, thần thái tự tin và đề cập đến chuyện mình bị bắt nạt trên mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng câu trả lời của cô quá trôi chảy, gây ra cảm giác giống như học thuộc lòng. 

Kết quả chung cuộc, đại diện chủ nhà Philippines Karen Gallman đã đăng quang Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47 còn Lê Âu Ngân Anh dừng chân với danh hiệu Á Hậu 4.

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...