Lê Âu Ngân Anh khiến người xem mệt mỏi vì nói tiếng Anh quá điệu trong clip dự thi Hoa hậu liên lục địa 2019

Phuong Thao 15:59 07/01/2019

Trong clip hơn 1 phút giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại cuộc thi Miss Intercontinental 2019, Lê Âu Ngân Anh khiến người xem phát mệt vì cách nhấn nhá quá điệu đà.

Mặc dù không nhận được sự đồng ý từ Cục nghệ thuật biểu diễn nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết định đăng kí tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2019 (Hoa hậu Liên lục địa 2019). Người đẹp này cũng có động thái phản kháng lại Cục nghệ thuật biểu diễn khi tuyên bố khởi kiện đơn vị này vì không cho cô đi thi quốc tế.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã có hoạt động đầu tiên tại đấu trường sắc đẹp này khi tung ra video giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Trong video này có thể thấy Ngân Anh đang nhắm đến những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ.

Người đẹp sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để giới thiệu bản thân và những hoạt động từ thiện của mình. Tuy nhiên điều này không khiến nhiều fan Việt tự hào mà lại làm nhiều người phát mệt vì màn nhấn từ, nhả chữ quá điệu đà của Lê Âu Ngân Anh. Có thể cô nàng này hiểu và biết tiếng Anh nhưng về khoản phát âm thì lại sai quá sai. 

Cách Ngân Anh nhấn nhá chữ khiến những người rành rõi tiếng Anh cũng khó hiểu chứ đừng nói những người Việt không biết nhiều về ngôn ngữ này. Clip giới thiệu của Lê Âu Ngân Anh chỉ dành hơn 1 phút nhưng khiến nhiều người mệt mỏi và không muốn xem hết video này.

Cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2019 diễn ra từ ngày 8 đến 27/1/2019 tại Philippines. Ngày 8/1, Lê Âu Ngân Anh sẽ lên đường dự thi. Cuộc thi năm nay có hơn 90 nước đăng ký tham gia, được xem là mùa thi có quy mô lớn nhất của Hoa hậu liên lục địa trong suốt 47 năm tổ chức. Hãy cùng chờ xem cô nàng này có làm nên chuyện tại cuộc thi không được cấp phép đi thi này với trình độ, kĩ năng và "nhan sắc" của mình hay không.

Video: Lê Âu Ngân Anh nói tiếng Anh quá điệu trong clip giới thiệu tại Hoa hậu Liên lục địa 2019:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...