Lê Âu Ngân Anh đã lên đường dự thi Hoa hậu liên lục địa 2019 dù không được cấp phép

Phuong Thao 17:14 09/01/2019

Sáng ngày 9/1, Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2019 mặc dù trước đó cô không được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép.

So với kế hoạch ban đầu, Lê Âu Ngân Anh xuất phát đi thi quốc tế muộn hơn một ngày. Sáng ngày 9/1, Hoa hậu Đại Dương 2017 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để dự thi quốc tế.  Ngân Anh được mẹ tiễn đi thi. Mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Hoa hậu liên lục địa sắp tới.

Chia sẻ về việc Cục nghệ thuật biểu diễn không cấp phép nhưng cô vẫn đi thi, Ngân Anh cho biết khoảng thời gian vừa qua cô rất căng thẳng, cô hy vọng công chúng thấu hiểu và việc tham dự Hoa hậu liên lục địa là trách nhiệm mà cô phải thực hiện.

Trước đó Lê Âu Ngân Anh từng tuyên bố sẽ kiện Cục nghệ thuật biểu diễn khi không cấp phép cho cô dự thi quốc tế. Theo Ngân Anh cô có đủ điều kiện để đi thi chính vì vậy văn bản không cấp phép của cục là mang tính chất cảm tính, không hợp lí. 

Năm nay, Hoa hậu Liên lục địa diễn ra từ ngày 8 đến 27/1 tại Manila, Philippines. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 90 thí sinh tham dự, lớn nhất trong lịch sử 47 của cuộc thi. Khác với mọi năm, cuộc thi năm nay có lịch trình khá dày với nhiều vòng thi phụ.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...