Lê Âu Ngân Anh bị thầy dạy catwalk tố mua giải, biết trước câu hỏi vòng ứng xử Hoa hậu Liên lục địa

Dung 00:21 27/01/2019

Trước nhiều lời khen có cánh dành cho Lê Âu Ngân Anh tại vòng ứng xử, chuyên gia sắc đẹp Anjo Santos đến từ Philippines đã lên tiếng tố cáo cô mua giải và biết trước câu hỏi.

Chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 47 đã diễn ra tại Philippines tối ngày 26/1 với màn tranh tài của hơn 80 thí sinh. Đại diện Việt Nam - Lê Âu Ngân Anh không phải thí sinh được đánh giá cao ở cuộc thi, nhưng với chiến thắng bình chọn khán giả, cô giành được một suất vào thẳng Top 6 chung cuộc. 

Mặc dù bị chê nhiều ở những vòng trước. Nhưng Lê Âu Ngân Anh đã lấy lòng được nhiều khán giả theo dõi chương trình tại vòng ứng xử với câu trả lời bằng tiếng Anh lưu loát, mang thông điệp hay và rõ ràng. Thế nhưng, cách đây ít phút, chuyên gia sắc đẹp Anjo Santos đến từ Philippines cũng chính là người đã dạy cho Ngân Anh catwalk đã lên tiếng tố cô mua giải và được biết trước câu trả lời. 

Lê Âu Ngân Anh và Anjo Santos

Lê Âu Ngân Anh bị thầy dạy nhảy tố mua giải. 

"Thật xin lỗi nhưng tôi biết rõ con người cô. Lê Âu Ngân Anh, câu trả lời của cô đã được viết sẵn, cô đã tập trước và ghi nhớ nó. Cô và quản lý của cô đã bỏ bao nhiêu tiền để mua nó vậy ? Tôi sẽ tìm ra điều này và đập nó thẳng vào mặt cô. Cô chưa bao giờ có thể có những bước đi thẳng hay trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Tôi sẽ làm mọi thứ để vạch trần sự gian dối này. Tôi nhớ cô còn chẳng trả lời ra hồn được một câu hỏi tiếng Việt cơ mà. Cô thật đáng xấu hổ và quản lý của cô cũng vậy..." _Anjo Santos chia sẻ.

Anjo Santos đã dùng những lời lẽ cực kỳ nặng nề để chỉ trích Lê Âu Ngân Anh

Được biết, Santos không chỉ dạy Lê Âu Ngân Anh, ông còn là thầy catwalk của nhiều hoa hậu như Tiểu Vy, H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh,.. Ông đã có những chia sẻ cực kỳ gay gắt trước kết quả và câu trả lời của Ngân Anh tại đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa. Thậm chí ông còn cảm thán " Wow cái quái gì đã xảy ra vậy?". 

Không biết rằng liệu những lời cáo buộc của Anjo Santos có thật hay không, nhưng một Lê Âu Ngân Anh ăn nói không trôi chảy lại có thể trả lời xuất sắc câu hỏi tiếng Anh thì quả thật rất kỳ lạ. 

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...