Lầy như Diệu Nhi, thấy Thúy Ngân đi catwalk đến chỗ mình liền la lên nhắc nhở "Hóp bụng lại. Hóp bụng lại"

Ngân Ngân 21:21 09/01/2019

Trình diễn thần thái trên sàn catwalk nhưng ít ai biết rằng Thúy Ngân phải chịu một "áp lực vô hình" đến từ cô bạn thân lầy lội Diệu Nhi đang ngồi ở hàng ghế khách mời.

Thúy Ngân đã xuất hiện tại show thời trang của NTK Lê Quí Khánh cùng hàng loạt những người mẫu nổi tiếng quen thuộc như Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Mâu Thủy,...vào tối ngày 8/1 vừa qua. Dù trên sàn catwalk cùng với loạt chân dài nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm nhưng Thúy Ngân vẫn thể hiện thần thái  “không phải dạng vừa đâu”.

Tuy nhiên, ít ai biết được câu chuyện hài hước sau những bước chân đầy tự tin và vóc dáng gợi cảm của Thúy Ngân trên sàn diễn là bí mật thú vị mà sau khi chương trình kết thúc đã được chính cô nàng tiết lộ trên trang cá nhân. Trong phần trình diễn của mình, Thúy Ngân đã phải hóp bụng gần như từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc, nguyên nhân của việc này xuất phát từ sự “lầy lội” của Diệu Nhi - cô bạn thân của Thúy Ngân đang ngồi xem cô trình diễn dưới hàng ghế khách mời.

Trước khi Thúy Ngân xuất hiện trên sàn diễn thời trang Lê Quí Khánh với sự tự tin và ngoại hình xinh đẹp thì trước đó cô nàng phải tích cực giảm cân thời gian dài. Là bạn thân nên Diệu Nhi đã hiểu rất rõ những điều đó nên khi Thúy Ngân vừa trình diễn ngang mình thì Diệu Nhi đã không quên hài hước nhắc nhở bạn: “Hóp bụng vô. Hóp bụng vô” khiến Thúy Ngân phải hóp bụng trong những bước đi còn lại vì lỡ dại nghe lời bạn. Tất cả hành động “xúi bậy” của Diệu Nhi đã được Thúy Ngân tố cáo trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Trời ơi tin được không? Đi ngang mà nhỏ bạn Diệu Nhi cứ nói: “hóp bụng lại, hóp bụng lại.” Làm em liệu theo hóp muốn xĩu.”

Được biết việc Thúy Ngân có một màn trình diễn ấn tượng tại show thời trang của NTK Lê Quí Khánh là do trước đó người đẹp này đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn trong các cuộc thi sắc đẹp như Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam 2010. Hy vọng trong tương lai có thể thấy Thúy Ngân tiếp tục sải bước tự tin vầ thần thái trên nhiều sàn diễn thời trang và mong rằng trong những lần tới Thúy Ngân sẽ không “lỡ dại” vì  nghe lời bạn xúi bậy.

Theo T.T/Infonet

Video: Lầy như Diệu Nhi, thấy Thúy Ngân đi catwalk ngang mình liền la lên nhắc nhở "Hóp bụng lại. Hóp bụng lại"

Loading...