"Lầy lội" như hội bạn thân Khởi My - Kelvin Khánh, xem "Diên Hi công lược" xong nhập vai "thần sầu" thế này.

Phuong Thao 18:58 06/08/2018

Bắt kịp xu hướng "Diên Hi công lược", hội bạn thân của Kevin Khánh và Khởi My đã phân chia mỗi người một vai rõ ràng như thế này đây.

"Diên Hi công lược" của nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính ra mắt vào mùa hè năm nay. Và đang trở thành bộ phim khiến khán giả khá bất ngờ bằng kịch bản mạch lạc, dễ hiểu; tạo hình nhân vật, bối cảnh mãn nhãn và phần hậu kỳ chỉn chu. Ngoài ra, dàn diễn viên giàu thực lực như Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Đàm Trác và Xa Thi Mạn cũng là điểm sáng của dự án phim cung đấu này.

"Diên Hi công lược" có thể xem là phim cung đấu đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn luận nhất của khán giả Việt. Người hâm mộ phải đếm từng ngày để được theo dõi những diễn biến gay cấn từ màn ảnh nhỏ.

Chẳng những kịch bản gay cấn, nhân vật đa diện, bối cảnh cùng tạo hình đẹp, điều khiến Diên Hi công lược hấp dẫn có lẽ còn đến từ việc xem phim xong ai cũng nhận thấy mình và "đồng bọn" trong đấy.

Khán giả Việt Nam hiện tại cũng đang phát cuồng vì bộ phim nội chiến thâm cung này. Những mưu mô và diễn biến phức tạp của "Diên Hi công lược" khiến người xem hồi hộp chờ từng tập phát sóng. Những nàng phi tần xinh đẹp nhưng cũng rất xảo quyệt cũng là điểm nhấn khiến khán giả càng thích thú với bộ phim.

Và không chỉ khán giả mà nhiều sao Việt cũng không thể cưỡng lại được sức hút của bộ phim Trung Quốc này. Mới đây hội bạn thân của Kelvin Khánh và Khởi My đã khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả khi phân chia vai rõ ràng theo những tuyến nhân vật trong "Diên Hi Công Lược".

Hình ảnh phân vai trong nhóm chat của hội bạn thân "lầy lội" này.

Cụ thể: Thanh Duy sẽ đảm nhận vai Cao Quý Phi, Kelvin Khánh là Phương Cô Cô, Khởi My vai Anh Lạc, Trần Đại Nhân là Nhàn Phi, Vai Phú sát hoàng hậu do Thủy Tiên đảm nhận, Trương Ma Ma là Tuấn Hoàng...

Đại Nhân trong vai Nhàn Phi.

Khởi My trong vai Anh Lạc

Thanh Duy trong vai Cao Quý Phi...

Mỗi người một vai không biết liệu sẽ tranh giành, đầu đá nhau trong hậu cung như thế nào đây. Và liệu rằng đây có phải là vai phù hợp với từng người chưa đây?

Có thể nói hội bạn thân của Kelvin Khánh và Khởi My luôn là tâm điểm chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện bởi sự "lầy lội" và "bá đạo" của họ. Lần này với "Diên Hi công lược" chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả thích thú với màn phân vai không thể hợp hơn thế này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...