Lâu lắm rồi mới được nghe Sơn Tùng M- TP hát live "Chắc ai đó sẽ về" ngọt ngào đến vậy

Phuong Thao 00:33 30/09/2018

Thật hiếm khi Sơn Tùng M-TP mang bản hit "Chắc ai đó sẽ về" lên sân khấu hát live, nên chính vì vậy màn biểu diễn mới đây của nam ca sĩ gốc Thái Bình khiến fan không khỏi phấn khích.

Sơn Tùng M-TP luôn tạo điểm nhấn và sự đặc biệt ở mỗi sự kiện, mỗi sản phẩm âm nhạc của mình. Có thể nói, Sơn Tùng hiện tại là một trong những ca sĩ hot nhất của Vpop, khi anh không chỉ nổi tiếng ở trong nước và còn có tầm ảnh hưởng ở quốc tế.

Mỗi sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng đều lập nên những thành tích khủng về lượt xem, lượt nghe trên các trang mạng xã hội. Chính vì vậy mỗi lần nam ca sĩ này mang ca khúc lên sân khấu đều khiến khán giả phấn khích.

Mới đây trong một sự kiện, Sơn Tùng M-TP đã "chiều" fan khi mang bản hit một thời "Chắc ai đó sẽ về" lên sân khấu. Đã rất lâu rồi nam ca sĩ gốc Thái Bình mới thể hiện lại ca khúc này từ khi phát hành cách đây gần 4 năm. Với giọng hát live đầy ngọt ngào và hoàn hảo, Sơn Tùng khiến fan thích thú hòa giọng hát theo.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Sơn Tùng mang ca khúc này lên sân khấu để biểu diễn. Bởi vì từ trước đến nay anh chàng này rất ít khi thể hiện "Chắc ai đó sẽ về" phiên bản live trực tiếp như thế này.

"Chắc ai đó sẽ về"  được phát hành vào ngày 19/12/2014 và đạt được những thành thích ấn tượng về lượt view trên Youtube. Đây là ca khúc nhạc phim của bộ phim điện ảnh "Chàng trai năm ấy" do chính Sơn Tùng đóng chính cùng nữ ca sĩ Hari Won. Mặc dù dính phải những nghi vấn đạo nhạc nhưng sau tất cả, "Chắc ai đó sẽ về" vẫn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng và trở thành một bản hit lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Video: Sơn Tùng M-TP hát live "Chắc ai đó sẽ về":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Fansite Once Upon A Year

Loading...