Lật mặt nhanh như chớp, Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi chưa đầy 1 tiếng sau khi chế lời bài hát khiến Tuấn Hưng tức giận

Ngọc Trâm 14:21 13/12/2018

Sau khi bị Tuấn Hưng "nhắc nhở" trên MXH vì dám sửa lời bài hit của mình mới đây thì chưa đầy 1 tiếng sau, Hoa Vinh đã "hỏa tốc" gọi điện xin lỗi đàn anh.

Hoa Vinh sau khi gọi điện xin lỗi trực tiếp Tuấn Hưng thì cũng nhanh tay viết trên trang cá nhân của mình vài dòng để bày tỏ "nỗi lòng". Đại ý, chủ nhân ca khúc "Đừng quên tên anh" chỉ là hát vui và không nghĩ lại gây ra phản ứng xấu đến vậy. Anh xin lỗi Tuấn Hựng và Nguyễn Hồng Thuận nhưng đồng thời cũng tuyên bố không ngán những ai cố ý làm sự việc tồi tệ hơn.

Tuấn Hưng cũng chia sẻ: "Mình đã nhận được điện thoại giải thích của Hoa Vinh. Dù vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi. Hy vọng cậu ấy hiểu được: muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng nhưng người xung quanh mình..." 

Chưa đầy 1 tiếng sau phản ứng gây gắt của Tuấn Hưng, Hoa Vinh có vẻ đã cảm thấy trò vui đi quá xa và kịp thời sửa sai với đàn anh. Hy vọng giọng ca "Đừng quên tên anh" cẩn thận hơn với hành động của mình vì hiện tại anh đã có khán giả của riêng. Mọi động thái của bản thân đều sẽ trở thành tâm điểm và dễ dính phải những lùm xùm không đáng có. Đây chắc chắn là bài học đắt giá trong sự nghiệp của Hoa Vinh.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...