Lan Khuê mà cũng có lúc "lầy lội" thế này, qua nhà bạn ăn đến lúc rửa chén nói luôn: "Tao chỉ rửa chén cho chồng tao thôi".

Phuong Thao 20:19 19/05/2018

Gắn liền với hình ảnh sang trọng và quý phái, nhưng người đẹp Lan Khuê cũng có lúc "bá đạo" từ hành động cho đến lời nói như thế này đây.

Lan Khuê là cái tên được nhiều khán giả biết đến với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, ngoài ra người đẹp này còn được mời vào vị trí huấn luyện viên của rất nhiều chương trình thời trang như: The Face hay The Look Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho lan khuê

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao lí tưởng và khả năng trình diễn điêu luyện của một siêu mẫu, Lan Khuê thường xuyên trở thành gương mặt được nhiều nhà thiết kế yêu thích cho những vị trí quan trọng trong các show diễn.

Tuy gắn liền với hình ảnh sang trọng, quý phái và đầy quyền lực là thế, nhưng cũng có lúc Lan Khuê "lầy lội" như thế này đây.

Kết quả hình ảnh cho lan khuê

Mới đây, một video được người bạn của Lan Khuê đăng tải lên mạng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú vì được nhìn thấy mặt mới của người đẹp này.

Chuyện là khi được mời đến nhà ăn và đề nghị rửa chén, Lan Khuê đã đưa ra lý do từ chối "lầy lội" rằng: "Tao chỉ rửa chén cho chồng tao".

Lời đáp trả để trốn tránh việc rửa bát của Lan Khuê khiến người xem không khỏi thích thú. Và nhiều người còn cho rằng đây là cách trả lời thông minh của Lan Khuê khi đưa ra lý do không rửa bát một cách không thể chính đáng hơn.

Kết quả hình ảnh cho lan khuê

Mới đây, Lan Khuê cũng khiến người hâm mộ thích thú trước phản ứng hạnh phúc khi được gặp ca sĩ Mỹ Tâm không khác gì một fangirl chính hiệu. Nhiều người còn đưa ra lời khuyên rằng Lan Khuê nên gia nhập vào "hội fangirl" cuồng nhiệt của "chị đẹp" Mỹ Tâm để thoải mái bày tỏ tình cảm với thần tượng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet