Lan Khuê chính thức gia nhập "hội fangirl" của Mỹ Tâm chỉ vì phản ứng thế này khi được gặp "chị đẹp".

Phuong Thao 00:56 19/05/2018

Phản ứng của Lan Khuê khi được đích thân chị Mỹ Tâm đưa mic mời hát khiến khán giả không khỏi thích thú và xếp luôn người đẹp này vào đội ngũ fangirl hùng hậu của nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu".

Có vẻ như cả showbiz Việt đều là fan của Mỹ Tâm thì phải. Khi rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ tình cảm không kém gì người hâm mộ với nữ ca sĩ sinh đẹp này.

Việc các nghệ sĩ trong showbiz thân nhau là điều mà khán giả luôn mong muốn được nhìn thấy. Nhưng hình ảnh từ hậu trường hay trên sân khấu với những tương tác đáng yêu giữa cá nghệ sĩ luôn được người hâm mộ mong chờ. Trong showbiz Việt không hiếm những đôi bạn thân là những ngôi sao nổi tiếng, nhưng việc nghệ sĩ này trở thành "fan cuồng" của nghệ sĩ kia thì có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm

Và trường hợp của Mỹ Tâm là ngoại lệ, nữ ca sĩ này dường như không có antifan vì không ai nỡ ghét một người hoàn hảo như Mỹ Tâm cả. Không những thế, Mỹ Tâm còn "kết nạp" vào fandom của mình rất nhiều vị fan đặc biệt, đó là những nghệ sĩ nổi tiếng khắp các lĩnh vực: Từ diễn viên, danh hài đến người mẫu... ai ai cũng quý mến và không ngại bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm ở bất cứ đâu.

Mới đây, người mẫu Lan Khuê là nghệ sĩ mới nhất chính thức gia nhập vào "hội fangirl" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi phản ứng hạnh phúc tột cùng vì gặp được thần tượng. Trong một chương trình có sự xuất hiện chung của cả hai người đẹp này, trong khi Lan Khuê ngồi phía dưới thưởng thức âm nhạc thì Mỹ Tâm là ca sĩ trình bày ca khúc đình đám "Người hãy quên em đi".

Kết quả hình ảnh cho Lan Khuê

Sau đó Mỹ Tâm bất ngờ tiến đến vị trí của Lan Khuê và đưa mic để người mẫu này hát theo. Lan Khuê đã không giấu nổi cảm xúc khi được hát cùng Mỹ Tâm, người đẹp này còn nhún nhảy tưng bừng theo điệu nhạc và tỏ rõ sự hạnh phúc trên gương mặt.

Kết quả hình ảnh cho Mỹ Tâm và Lan Khuê

Nhiều khán giả khi xem hình ảnh của Lan Khuê thì khẳng định luôn người đẹp này chính là fan của Mỹ Tâm chứ không chạy vào đâu nữa.

Tuy nhiên, Lan Khuê không phải là nghệ sĩ đầu tiên thể hiện tình cảm của người hâm mộ dành cho Mỹ Tâm. Trước đó gần như cả showbiz Việt đều lên tiếng "khẳng định" mình là fan của Mỹ Tâm như: Trường Giang, Việt Hương,... và đặc biệt là nữ diễn viên Jun Vũ. Cô nàng này cũng vừa mới được gặp Mỹ Tâm mới đây và cũng có phản ứng không khác gì fangirl khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng.

Hình ảnh có liên quan

Mỹ Tâm chắc chắn là ngôi sao được nhiều người yêu mến nhất showbiz Việt hiện nay, khi không chỉ có fan hâm mộ bình thường mà còn có thể chinh phục được trái tim của rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz nữa.

Video: Lan Khuê góp giọng hát "Người hãy quên em đi" cùng Mỹ Tâm

Theo Phương Thảo/Infonet