Lần đầu thử đi "siêu xe", Mạc Văn Khoa đã "khiếp vía" không dám đi lại lần hai

Phuong Thao 18:54 07/09/2018

Lại là Mạc Văn Khoa với những clip cực kì lầy lội, đôi khi chỉ là những câu chuyện giản dị bình thường nhưng lại khiến khán giả cười nghiêng ngả không thôi.

Mới đây trên trang Youtube của mình, "thánh lầy" Mạc Văn Khoa một lần nữa khiến khán giả bái phục về độ bá đạo của mình khi khoe cảm giác lần đầu được đi "siêu xe" không thể "thốn" hơn. Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ sau khoảng thời gian làm việc vất vả, anh chàng này đã tích góp đủ tiền đẩu "tậu" cho mình siêu xe để đi lại cho tiền, nhưng sự thật lại khiến tất cả phải ngã ngửa.

Con "siêu xe" mà Mạc Văn Khoa được đi thử thực chất là chiếc xe ba gác nhưng 4 bánh được đoàn làm phim đặc biệt bố trí để đưa đón diễn viên. 

Tiện ích của chiếc xe này là chở được rất nhiều người, vừa đi vừa ngắm cảnh và hưởng gió trời. Nhưng bị hạn chế một điểm là không có "mui" nên phải né lá chuối, quả dừa để tránh bị đụng đầu.

Được đi trên "siêu xe" này, Mạc Văn Khoa còn lầy lội liên tưởng đến bộ phim "Fast & Furious", bom tấn từng làm khuynh đảo phòng vé thế giới với những màn đua tốc độ đầy kịch liệt.

Tuy nhiên vì sợ nguy hiểm khi vừa đi vừa quay hình trên chiếc xe không có mui cũng không có cửa này, Mạc Văn Khoa phải nhanh chóng tắt máy quay, ngồi ngay ngắn để bảo toàn được "thi thể" về nhà.

Video: Mạc Văn Khoa lần đầu đi thử "siêu xe":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Mạc Văn Khoa Official

Loading...