Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên chạm mặt tại sự kiện của Mr. Đàm, nhưng vẫn "quăng cục lơ" rõ to như mọi khi.

Anh Quân 09:58 02/08/2018

Mặc dù nhận lời xuất hiện chung trong một sự kiện nhưng Hà Hồ và Lệ Quyên vẫn không nhìn mặt nhau mà ngó lơ đối phương đầy lạnh lùng

Tối ngày 1/8, sự kiện ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng mang tên "Hello" đã được diễn ra tại Tp.HCM với không gian vô cùng hoành tráng và quy mô. Không chỉ thế, buổi họp báo còn thu hút hàng loạt ngôi sao đình đám làng giải trí đến tham dự như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Quang Linh, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Vicky Nhung,…

Đáng chú ý nhất tại sự kiện đó là sự xuất hiện hai người em thân thiết trong nghề của Mr.Đàm là Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi hai nữ ca sĩ chạm mặt trực tiếp kể từ khi rạn nứt tình bạn.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có mặt khá sớm cùng ca sĩ Quang Linh và Quốc Thiên. Không lâu sau đó Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện với cây đồ hiệu đầy đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự xuất hiện của “cô bạn thân một thời”, Lệ Quyên đã có hành động khá bất ngờ là lập tức đứng dậy từ hàng ghế khách mời, cô quay lưng làm ngơ rồi vội vã lui xuống phía cuối sân khấu.

Còn Hồ Ngọc Hà thì không mấy quan tâm đến sự có mặt của Lệ Quyên mà vui vẻ nói chuyện với mọi người xung quanh.

Mr. Đàm sau khi cho chiếu xong MV mới của mình cũng đã hướng mic về phía Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên để hỏi suy nghĩ của họ về sản phẩm mới của mình. Cả Hà Hồ và Lệ Quyên đều rất hào hứng tại sự kiệ cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng nhất quyết không để lọt vào ống kính cùng nhau trong bất kỳ khuôn hình nào.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...