Lâm Vỹ Dạ gây lộn với Trấn Thành vì Hari Won, biết ra nguyên nhân thì mới ngã ngửa.

Phuong Thao 13:32 20/06/2018

Vì Hari Won mà Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tranh cãi "nảy lửa" không ai nhường ai như thế này.

Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành sẽ cùng nhau tham gia vào chương trình mới “Đai chiến kén rể", một chương trình để tìm kiếm những chàng rể tốt cho các cô gái tham gia.

Lần đầu tiên, quá trình xem tuyển con rể giữa nhà gái và các chàng trai sẽ xuất hiện toàn bộ trên sóng truyền hình qua sự dẫn dắt của “ông mối” Trấn Thành. Trong 90 phút của mỗi tập "Đại chiến kén rể", 3 chàng trai sẽ lần lượt xuất hiện trước đại diện của 5 gia đình nhà gái. Khi 5 nàng dâu tương được giấu mặt, cuộc đối thoại hai chiều nảy lửa giữa gia đình nhà gái và các chàng rể tương lai sẽ diễn ra trong sự điều phối, khai thác triệt để của Trấn Thành.

Đồng hành cùng Trấn Thành là Lâm Vỹ Dạ - nữ nghệ sĩ đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Cô sẽ là người trò chuyện trực tiếp với các cô gái để tìm hiểu các chàng trai.

Trên trường quay của "Đại chiến kén rể", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ đã xảy ra một cuộc "đại chiến" khiến khán giả hoang mang. Và nguyên nhân và vì một người không liên quan, đó là Hari Won.

Khi đang tranh cãi về một việc Lâm Vỹ Dạ thích một diễn viên trong phim Hàn Quốc, nhưng đọc sai tên khiến Trấn Thành "chấn chỉnh" lại.

Nhưng Lâm Vỹ Dạ lại khẳng định chính Hari Won đã chỉ mình đọc như vậy. Nữ diễn viên còn nhờ một bạn đồng nghiệp người Hàn Quốc đọc đúng tên nam diễn viên này, nhưng nhận cái "kết đắng" là chính người Hàn Quốc cũng không biết Vỹ Dạ đang nói cái gì.

Vì "quê" khi không đọc đúng tên, Lâm Vỹ Dạ đã quay sang trách Hari Won: "Tại vợ anh đó, tại vợ anh chỉ bậy nên giờ em mới quê vậy đó".

Nhưng tương ác thú vị của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành trên trường quay "Đại chiến kén rể" khiến khán giả bái phục vì độ "lầy lội" của cả hai.

Video: Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành gây lộn vì Hari Won:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...